img

Tủ Tabi L 5T 6N Đa sắc

Tủ nhựa ngày càng được các bà mẹ tin dùng bởi chất lượng tủ an toàn, họa tiết đa dạng, bắt mắt và đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm tối ưu không gian phòng bé. Tủ nhựa Duy Tân Tabi L 5 tầng 6 ngăn đa sắc được làm từ chất liệu nhựa PP/ABS cao cấp sẽ là một món quà nho nhỏ của mẹ dành tặng bé yêu. Sản phẩm thiết kế 5 tầng với 6 ngăn tủ rộng rãi, cùng màu sắc sặc sỡ sẽ tạo sự thích thú cho bé khi sử dụng.

tu-nhua-duy-tan-tabi

Tủ nhựa Duy Tân Tabi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

- Tủ nhựa Duy Tân Tabi L 5 tầng 6 ngăn đa sắc được làm từ chất liệu nhựa PP/ABS cao cấp, không có chất độc hại, an toàn cho bé và cả gia đình khi sử dụng.

- Các góc cạnh tủ bo tròn, không gây trầy xước da khi va đập vào tủ.

- Họa tiết trên tủ được in bằng chất liệu an toàn, có độ bền cao, không gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

- Tủ Tabi được thiết kế với 5 tầng và 6 ngăn đựng đồ rộng rãi, giúp bố mẹ thoải mái lựa chọn, sắp xếp đồ phù hợp mỗi ngăn cho bé.

tu-nhua-duy-tan-tabi

Tủ có các ngăn đựng đồ rộng rãi

- Tủ có hai ngăn nhỏ trên cùng có khóa, tạo không gian riêng tư cất những vật dụng quan trọng.

- Ngăn tủ được thiết kế mở kéo ngang nên không xảy ra tình trạng kẹt tay. Ngoài ra, sản phẩm còn có cơ chế chống trượt hộc tủ, tạo sự an toàn cho bé khi chơi hay sử dụng tủ.

tu-nhua-duy-tan-tabi

Tủ Tabi 5 tầng tiện dụng

Họa tiết dễ thương

- Tủ có nhiều màu sắc đan xen: hồng, xanh, vàng,… Mỗi ngăn tủ là một màu sắc và họa tiết khác nhau, thu hút và khiến cho bé thích thú khi sử dụng.

- Trên tủ in họa tiết những bạn động vật dễ thương như bạn hươu cao cổ, bạn thỏ, bạn sóc,… tạo thành một vườn thú thu nhỏ ngay trong căn phòng bé.

Thông tin kích thước của sản phẩm

Kích thước ngăn kéo (D x R x C): 70 x 48 x 26 cm

Kích thước tổng thể (D x R x C):  70 x 48 x 130cm