VNPAY X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
THƯƠNG HIỆU
Tủ Nhựa đựng quần áo sử dụng nhựa cao cấp, bền đẹp. Giúp mẹ đựng được nhiều quần áo cho bé. Bibo Mart giao hàng miễn phí - Đổi trả trong 7 ngày. Mua Ngay. ... Xem chi tiết

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

 

 

CÁCH CHỌN TỦ QUẦN ÁO CHO BÉ

- Chọn tủ có nhiều ngăn: Tủ nhựa đựng quần áo có nhiều ngăn sẽ giúp bạn phân loại được đồ dùng của trẻ. Quần áo, mũ tất, giầy dép, khăn tắm, đồ chơi...Bạn sẽ không phải mất công tìm mỗi khi cần đến.Tủ có nhiều ngăn sẽ giúp bạn xắp xếp đồ dùng của bé dễ dàng hơn và có nhiều không gian khác nhau.

 

 

- Màu sắc đẹp, có nhiều hình thù ngộ nghĩnh: Trẻ em rất thích những chiếc tủ có nhiều màu sắc. Đối với chúng, màu sắc như một điều gì rất kì diệu và lấp lánh. Bạn biết không? Trẻ em phát triển về thị giác rất sớm đó. Vì vậy nên chọn tủ có màu sắc đáng yêu để tạo cảm giác thích thú cho bé điều này sẽ giúp cho quá trình phát triển nhận thức của bé tốt hơn.

- Độ an toàn: Khi chọn tủ cần phải đặc biệt chú ý đến độ an toàn của tủ cho bé . Tùy vào chất liệu bạn lựa chọn, với chất liệu nhựa thì bạn nên chọn chất liệu nhựa PP vừa an toàn cho trẻ và thân thiện với môi trường. Ngoài ra các tủ làm từ chất liệu nhựa thường được bo các góc cạnh nên sẽ tránh những chấn thương không đáng tiếc cho trẻ. Tùy vào việc bạn thích tủ chất liệu gỗ hay nhựa. Tủ nào cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Tuy nhiên, hầu như các gia đình có con nhỏ đều mua tủ nhựa trẻ em. Tủ nhựa có đặc điểm nhẹ, dễ di chuyển, có nhiều màu sắc, hình thù lựa chọn lại không lo để lâu bị mối mọt, kiến, gián....

 
 
 
- Cần lưu ý đến kích thước của tủ để phù hợp với không gian diện tích căn phòng của bé. Đối với không gian hẹp, bạn có thể chọn mua cho bé loại tủ nhựa có kích thước khoảng 40 x 100 cm hoặc 40 x 120 cm. Đối với không gian rộng, bạn có thể chọn loại tủ nhựa có kích thước khoảng 110 x 120 cm hoặc 118 x 850 cm.
 
 
 
- Chọn các nhãn hàng nổi tiếng: Điều năng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất .Nên xem xét cẩn thận trước khi đi mua tủ. Nên chọn mua tủ của những thương hiệu lâu đời, có uy tín. Những sản phẩm nhựa của họ trước giờ vẫn chiếm được nhiều cảm tình trong lòng khách hàng.
 
TỪ KHÓA HOT:  Tủ đựng đồ cho bé

 

 

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang