1.844 BIXU

Trợ ty Philips Avent 21mm SCF 153/03

MSP: 123031

250.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 250.000 ₫
Giá QR Pay 250.000 ₫
Hoàn tiền 1.844 ₫ (1.844 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
123031
  • Chất liệu silicone siêu mỏng, siêu mềm, không mùi
  • Giúp bảo vệ đầu ngực mẹ
  • Thiết kế thông minh giúp bé bú tự nhiên, an tâm

- +

Trợ ty Philips Avent 21mm SCF 153/03 mang tới giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho các bà mẹ trong quá trình cho con bú, giúp bảo vệ đầu ngực khi bị đau, nứt và tụt vào bên trong, cho bé tập bú, mút một cách tự nhiên. Hai chiếc trợ ty được làm từ chất liệu silicon cao cấp an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé, đồng thời không làm giảm đi chất lượng sữa mẹ. Sản phẩm có thiết kế dải thông minh tạo độ ôm sát cho đầu ty mẹ theo chiều ngang mang đến sự bảo vệ chắc chắn, đồng thời tạo độ hở thích hợp để da bé vẫn tiếp xúc và ngửi thấy hơi mẹ, giúp bé an tâm bú một cách tự nhiên nhất.

tro-ty-bao-ve-dau-nguc-philips-avent

Trợ ty Philips Avent

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Trợ ty Philips Avent được cấu tạo từ chất liệu silicon cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên vô cùng đảm bảo vệ sinh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mẹ cũng như của bé. Chất liệu silicon mềm và mỏng, đem lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng với nướu lợi của bé yêu khi ngậm núm ty.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không mùi, không vị nên không làm mất đi mùi vị nguyên chất cũng như độ dinh dưỡng của sữa mẹ.

- Trợ ty Philips Avent có thiết kế dải thông minh ôm vừa bầu ngực mẹ theo chiều ngang vừa giúp bảo vệ núm ty bị đau của mẹ một cách hiệu quả, hỗ trợ mẹ trong các trường hợp đầu ty bị đau, nứt (nứt cổ gà) và tụt vào bên trong, vừa tạo độ hở thích hợp để da bé vẫn tiếp xúc và ngửi thấy hơi mẹ, do đó, bé sẽ có được cảm giác an tâm, thoải mái và dễ chịu như khi được bú mẹ tự nhiên.

- Thiết kế dạng hút chân không giúp giữ cho núm ty không bị rơi hay xô lệch khỏi đầu ty mẹ. Đặc biệt, với 3 lỗ ty, bé sẽ bú một cách thoải mái nhất, lượng sữa mà ty mẹ tiết ra sẽ được bé bú hết mà không đọng lại bên trong trợ ty, tạo sự dễ chịu cho mẹ.

Vỉ 2 trợ ty có đường kính 21mm.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Philips Avent
Xuất xứ thương hiệu Anh
Nơi sản xuất Anh
Mã sản phẩm 123031
Chất liệu Silicon

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá