img

Núm vú hỗ trợ Medela size S

Trợ ty Medela dưới đây sẽ là giải pháp hữu ích cho những chị em phụ nữ đang trong thời gian cho con bú sau khi sinh mà gặp các vấn đề như căng tức bầu ngực, tắc tia sữa, nứt đầu ti, ngực chảy xệ,… Trợ ty sẽ giúp bé có thể bú mẹ mà mẹ vẫn thoải mái, không bị đau nhức. Với thiết kế hở phần trên thích hợp, trợ ty Medela sẽ giúp bảo vệ ty mẹ không bị đau tức khi cho bé bú, đồng thời vẫn giữ được sự tiếp xúc của bé với da mẹ, bé vẫn sẽ bú thoải mái như đang được bú ty mẹ trực tiếp. 

Trợ ty Medela

Trợ ty Medela

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

Trợ ty Medela được cấu tạo từ chất liệu silicon cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên vô cùng đảm bảo vệ sinh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mẹ cũng như của bé. Chất liệu silicon mềm và mỏng, đem lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng với nướu lợi của bé yêu khi ngậm núm ty.

Giữ nguyên mùi vị sữa

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không mùi, không vị nên không làm mất đi mùi vị nguyên chất cũng như độ dinh dưỡng của sữa mẹ. 

Thiết kế thông minh

- Trợ ty Medela có cấu tạo đường cong ôm vừa khít bầu ngực giúp bảo vệ núm ty bị đau của mẹ 1 cách hiệu quả, hỗ trợ mẹ trong các trường hợp bị căng tức bầu ngực, tắc tia sữa, nứt đầu ti, ngực chảy xệ,…

-  Thiết kế dạng hút chân không giúp giữ cho núm ty không bị rơi hay xô lệch khỏi đầu ty mẹ. Đặc biệt núm ty còn có một vùng hở phía trên giúp mũi của bé vẫn được tiếp xúc với da và ngửi được hơi mẹ. Do đó, bé sẽ có được cảm giác an tâm, thoải mái và dễ chịu như khi được bú mẹ tự nhiên.

- Sản phẩm kèm theo hộp đựng được làm bằng chất liệu kháng khuẩn và vô trùng, rất thuận tiện và đảm bảo vệ sinh khi mang đi xa.

- Vỉ 2 núm ty có size S với độ rộng 16mm. Vỉ 2 núm ty có size M với độ rộng 20mm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Mẹ massage và lau ngực bằng khăn ấm trước khi cho con bú.

- Bôi nước (hoặc kem Purelan100 của Medela) vào lòng của trợ ty để tăng độ mút với da mẹ.

- Bẻ ngược mép lên đặt trợ ty lên núm vú.

- Hướng phần hở lên trên để mũi của trẻ vẫn tiếp xúc với da mẹ.

- Dùng ngón cái và ngón giữa giữ mép của trợ ty khi cho bé bú.

Chú ý: Trước và sau mỗi lần sử dụng, mẹ cần rửa sạch và tiệt trùng núm ty bằng nước sôi trong 5 phút.