Tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé 1 New

  • Giúp bé ham học hỏi
  • Tập nhận biết các chữ cái
  • Hình cờ các nước trên thế giới
60.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 54.000 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(VNPay không áp dụng tại Hà Nội)
Giá QR Pay 54.000 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
802021
- +
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 802021
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Tranh treo tường đếm số, chữ cái hay động vật là một sản phẩm vô cùng quen thuộc cho các bé để làm quen với những kiến thức cơ bản về cuộc sống xung quanh. Tuy có rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được thiết kế toàn diện và bố mẹ ưng ý. Tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé 1 New kết hợp 10 chủ đề khác nhau trong cùng 1 cuốn tranh, là một sản phẩm tuyệt vời để bé vừa làm quen với bảng chữ cái, vừa học được những kiến thức cơ bản.
 
Tranh treo tường bách khoa toàn thư

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Nhiều chủ đề thú vị 
 
Tranh treo tường bách khoa toàn thư kết hợp 10 chủ đề quen thuộc mà bổ ích cho bé: bảng chữ cái, bảng số đếm 1 – 100, rau củ, hoa quả, động vật nuôi, động vật hoang dã, hình khối – màu sắc, phép tính cộng và phép tính trừ. Bộ tranh sẽ giúp bé bổ sung những kiến thức cơ bản hàng ngày, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này.
 
Thiết kế sinh động, thu hút bé
 
- Bộ tranh treo tường được thiết kế với hình ảnh minh họa sinh động, đa dạng, gắn kèm với nhiều hình ảnh thực tế gần gũi với môi trường xung quanh bé. Bé sẽ dễ liên tưởng và nhớ kiến thức hơn.
 
- Mỗi bức tranh đều có hình ảnh kèm với chú thích bằng chữ, vừa kích thích sự ham học hỏi của trẻ, vừa khơi dạy tiềm năng tiếp cận với tiếng Việt và nhận biết được hình cờ các nước trên thế giới, mặt chữ, đồ vật, dụng cụ, hình khối, màu sắc, hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống.
 
Sản phẩm có nhiều chủ đề đa dạng và phong phú
 
Tiện dụng khi sử dụng
 
- Bộ tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé có kích thước lớn 42 x 64 cm, chữ và hình ảnh to, rõ ràng, rất tiện lợi cho trẻ có thể học tập và tiếp thu kiến thức được dễ dàng hơn. 
 
- 10 chủ đề tích hợp trong 1 cuốn tranh, tiết kiệm tối đa không gian, rất tiện lợi cho cả mẹ và bé khi sử dụng.
 
- Bộ tranh phù hợp cho các bé học mầm non và học sinh lớp một, là lứa tuổi làm quen với những kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh.
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá