Trái cây nghiền Agusha vị táo, lê, chuối và xoài là sản phẩm dinh dưỡng được nhiều bố mẹ lựa chọn cho khẩu phần ăn dặm của bé. Với thành phần trái cây tự nhiên 100%, không sử dụng chất phụ gia và chất bảo quản, trái cây nghiền Agusha an toàn với sức khỏe và giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé.
Trái cây nghiền Agusha vị táo, lê, chuối và xoài
- Táo nghiền (67,2%), nước ép từ táo (9%), nước ép từ kiwi (2,5%), lê nghiền (8,5%), chuối nghiền (8%), xoài nghiền (7%), nước ép từ chanh (0,3%), đường có nguồn gốc tự nhiên.
- Sản phẩm có thể chứa một lượng nhỏ gluten và protein sữa.
- Trái cây nghiền Agusha vị táo, lê,chuối và xoài được làm từ 100% trái cây tự nhiên, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, không đường, không thêm tinh bột, an toàn cho sức khỏe của bé
- Thành phần trái cây tự nhiên bổ sung chất dinh dưỡng và các vitamin cần thiết cho cơ thể bé, giúp bé ăn ngon và khỏe mạnh.
- Sản phẩm có hương vị thơm ngon của trái cây tự nhiên, kích thích vị giác và giúp bé ăn ngon miệng hơn.
- Sản phẩm dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
- Bắt đầu từ 0,5 thìa cà phê cho 1 năm đầu, tăng dần theo khuyến nghị của bác sĩ nhi khoa.
- Lắc trước khi sử dụng và thử sản phẩm trước khi cho bé ăn.
**Lưu ý:
- Bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 25°C và độ ẩm không khí tương đối không quá 75%.
- Sau khi mở, bảo quản sản phẩm đậy nắp ở nhiệt độ từ 2°C đến 6°C không quá 1 ngày.
- Không sử dụng sản phẩm nếu nắp và gói sản phẩm bị hư hại.