Sập Giá Giảm 10% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

 

 

LỢI ÍCH SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI

Mang thai là một giai đoạn quan trọng trong đó nhiều thay đổi sinh lý xảy ra và được có thể xuất hiện một số bệnh đường ruột và các bệnh chuyển hóa. Chất xơ có thể hữu ích trong việc phòng ngừa và quản lý của các bệnh này. Ngoài ra việc bổ sung các loại vitamin, khoáng chất còn giúp cho sự phát triển của mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ được tốt hơn.

 

Goodheath chống mất ngủ: Trong quá trình mang thai và mới sinh, bà bầu thường xuyên bị triệu chứng mất ngủ làm phiền, mẹ ngủ không đủ giấc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, suy nhược cơ thể. Goodheath chống mất ngủ giúp mẹ có giấc ngủ ngon và sâu hơn ngoài ra hỗ trợ điều trị các chứng mất ngủ kéo dài do mệt mỏi, suy nhược cơ thể. 
 
 
 
Trà dinh dưỡng Hipp cho sản phụ (200g) (dạng cốm lợi sữa) chiết xuất từ các loại thảo dược như mật hoa, cây tầm ma, cây Carum, cây hồi, thìa là, cây sơn dương đậu, hương cỏ chanh. Sản phẩm là thức uống bổ dưỡng dạng cốm cho sản phụ, có tác dụng bồi bổ cơ thể, giải khát, giảm viêm nhiễm, giúp bà mẹ cho con bú ăn ngon miệng, đặc biệt hỗ trợ hoạt động của các tuyến sữa tốt hơn, tăng cường lượng sữa. Nên uống ngay sau khi sinh và uống thường xuyên để đem lại hiệu quả lợi sữa tốt nhất.
 
 
 
 
 

TỪ KHÓA HOT: Bé vệ sinh, Đồ dùng trong nhà

 

 

 
 
 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

L?a ch?n bình s?a cho bé

7 thực phẩm mẹ không nên bỏ qua trong 3 tháng đầu mang thai

3 tháng đầu mang thai là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi. Nếu mẹ không có chế độ ăn hợp lý có thể khiến thai nhi không được khỏe. Nguy hiểm hơn nữa là ...

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang