img

Thú nhún bơm hơi hình con kỳ lân

Những bạn thú nhún vui nhộn mang đến trò chơi mà bé nào cũng yêu thích. Nếu bố mẹ đang muốn dành tặng bé trò chơi đầy vui nhộn này thì thú nhún bơm hơi hình kỳ lân dưới đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ. Bạn kỳ lân màu trắng tươi sáng, thiết kế nổi bật, đáng yêu với chiếc sừng nhỏ nhắn trên đầu, chắc chắn sẽ thu hút bé và đem đến những giây phút vui chơi đầy thư giãn, hào hứng. Thú nhún bơm hơi có kết cấu chắc chắn, độ cao vừa phải, an toàn cho bé khi vui chơi và thích hợp sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi.

thu-nhum-bom-hoi

Thú nhún bơm hơi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, bền đẹp

Thú nhún bơm hơi hình kỳ lân sử dụng chất liệu an toàn, không độc hại, với bề mặt lì nhẵn mịn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Chất liệu dày dặn tạo nên kết cấu chắc chắn, độ bền đẹp, không dễ phai màu theo thời gian sử dụng.

Kết cấu chắc chắn, nhún nảy thú vị

- Với tạo hình bạn kỳ lân có thiết kế 4 chân choãi 4 góc hợp lý, kết hợp chất liệu dày dặn, thú nhún mang kết cấu chắc chắn, dáng đứng ổn định, cân bằng, đảm bảo an toàn cho bé mỗi lần nhún nảy vui chơi.

- Phần lưng kỳ lân tương ứng với chỗ ngồi rộng rãi, cộng thêm thiết kế độ cao vừa phải, hợp lý để bé có được dáng ngồi ổn định, thoải mái và dễ dàng vui chơi.

- Đôi tai hay chiếc sừng phía trước làm thành tay cầm vừa vặn để bé cầm nắm chắc chắn khi vui chơi hoặc khi di chuyển thú nhún.

- Chất liệu dày dặn với độ đàn hồi tốt, bạn kỳ lân đem đến lực nhún nảy nhẹ nhàng, phù hợp với các bé để vui chơi thích thú nhưng cũng đảm bảo an toàn.

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu

- Thú nhún tạo hình bạn kỳ lân trắng nổi bật, tươi sáng, ngộ nghĩnh với khuôn mặt thân thiện, mái bờm, chiếc đuôi đẹp mắt và đặc biệt là chiếc sừng nhọn ấn tượng trên đầu, thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên để bé vui chơi thích thú và tràn đầy hứng khởi.

- Thú nhún là trò chơi vận động nhẹ nhàng, cho bé phát triển lực của đôi chân, sự khéo léo của đôi tay thông qua sự vươn rướn và bật nảy của cơ thể mỗi lần vui chơi, từ đó, bước đầu hình thành trong bé khả năng vận động linh hoạt, nhanh nhẹn và rèn luyện sự thăng bằng, cân bằng ổn định. 

Thông tin sản phẩm

- Sản xuất tại Trung Quốc

- Tải trọng tối đa: ~ 45kg

- Kích thước sản phẩm: 60 x 24 x 53 (cm)

- Chiều cao yên: 28 (cm).

- Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi.