img

Thú nhún bơm hơi hình con nai màu vàng

Bên cạnh bập bênh, cầu trượt, những bạn thú nhún bơm hơi cũng là món đồ chơi vận động đầy thú vị mà bố mẹ có thể cho các bé làm quen trong giai đoạn đầu đời. Các bạn thú nhún mang đến sự thú vị nhờ độ đàn hồi của chất liệu, của hơi bơm căng bên trong, tạo nên độ nảy nhẹ nhàng và êm ái cho cơ thể bé bật nhún lên xuống đầy vui nhộn. Không nằm ngoài những đặc điểm ấy, thú nhún bơm hơi hình hươu vàng dưới đây sẽ là gợi ý để bố mẹ làm thành món quà ý nghĩa dành tặng bé. Bạn hươu vàng với thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, chắc chắn sẽ càng thu hút bé và đem đến những giây phút vui chơi đầy thư giãn, hào hứng.

thu-nhun-bom-hoi-hinh-con-nai-mau-vang-118931-2

Thú nhún bơm hơi

 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, bền đẹp

- Thú nhún bơm hơi hình hươu vàng sử dụng chất liệu an toàn, không độc hại, với bề mặt lì nhẵn mịn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Chất liệu dày dặn tạo nên kết cấu chắc chắn, độ bền đẹp, không dễ phai màu theo thời gian sử dụng.

Kết cấu chắc chắn, nhún nảy thú vị

- Với tạo hình bạn hươu vàng có thiết kế 4 chân choãi 4 góc hợp lý, kết hợp chất liệu dày dặn, thú nhún mang kết cấu chắc chắn, dáng đứng ổn định, cân bằng, đảm bảo an toàn cho bé mỗi lần nhún nảy vui chơi.

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu

- Thú nhún tạo hình bạn hươu vàng nổi bật, rực rỡ, ngộ nghĩnh với khuôn mặt thân thiện và những đốm nâu trên thân, thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên để bé vui chơi thích thú và tràn đầy hứng khởi.

- Thú nhún là trò chơi vận động nhẹ nhàng, cho bé phát triển lực của đôi chân, sự khéo léo của đôi tay thông qua sự vươn rướn và bật nảy của cơ thể mỗi lần vui chơi, từ đó, bước đầu hình thành trong bé khả năng vận động linh hoạt, nhanh nhẹn và rèn luyện sự thăng bằng, cân bằng ổn định. 

Thông tin sản phẩm

- Sản xuất tại Trung Quốc

- Tải trọng tối đa: ~ 45kg

- Kích thước sản phẩm: 60 x 24 x 50 (cm)

- Chiều cao yên: 28 (cm).

- Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi.