4.794 BIXU

Thú bông hình thỏ WZ-07

MSP: 129721C

159.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 159.000 ₫
Giá QR Pay 159.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
129721C
Sản phẩm tạm hết hàng

thu-bong-hinh-tho-wz-07

Thông tin chi tiết
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 129721C

Thú bông hình thỏ WZ-07 được làm từ chất liệu vải bông mềm mại, là món đồ chơi, trang trí phòng ngủ cho các bé yêu. Sản phẩm thu nhồi bông như một người bạn đồng hành cùng con mỗi khi đi ngủ hay những lúc ba mẹ bận dộn không có thời gian chơi với con.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu êm ái, nhẹ, mịn

- Thú bông hình thỏ WZ-07 được trần bồng siêu nhẹ, lớp vải bên ngoài được may rất công phu và tỉ mỉ mịn màng, không xù lông, ân toàn cho da bé. để đảm bảo sản phẩm dùng lâu bên màu ba mẹ có thể đem đi giặt khô, để lớp bông không bị xẹp, xô lệch, xù lông mà vẫn còn mới như lúc ban đầu.

- Thú bông hình thỏ có thể đặt tại vị trí sopha hay kê trên đầu giường bé tại nha, Thú nhôi bông như một người bạn đồng hành cũng con trong ngày tháng ấu thơ. Giúp con luôn vui vẻ nhận biết được các loài động, thực vật mới qua tranh ảnh, phim truyện hay những con thú nhồi bông siêu siêu đáng yêu.

Màu sắc, kiểu dáng

- Thú bông hình thỏ có 2 màu xám và vàng, BiboMart còn rất nhiều các sản phẩm thú nhồi bông mới về khác ba mẹ có thể theo dõi và lựa chọn thêm các sản phẩm mà bé yêu thích nhé.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá