4.446 BIXU

Thú bông hình thỏ áo len đỏ & xanh HN-02

MSP: 129820C

109.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 109.000 ₫
Giá QR Pay 109.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
129820C
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng

Thu-bong-hinh-tho-ao-len-do-va-xanh

Thông tin chi tiết
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 129820C

Thú bông hình thỏ áo len đỏ & xanh HN-02 được làm từ chất liệu vải bông mềm mại, là món đồ chơi, trang trí phòng ngủ cho các bé yêu. Sản phẩm thu nhồi bông như một người bạn đồng hành cùng con mỗi khi đi ngủ hay những lúc ba mẹ bận dộn không có thời gian chơi với con.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu êm ái, nhẹ, mịn

- Thú bông hình thỏ áo len đỏ & xanh HN-02 được trần bồng siêu nhẹ, lớp vải bên ngoài được may rất công phu và tỉ mỉ mịn màng, không xù lông, an toàn cho da bé. để đảm bảo sản phẩm dùng lâu bên màu ba mẹ có thể đem đi giặt khô, hoặc hút bụi , là hơi nước để sản phẩm luôn được mới.

- Thú bông hình thỏ áo len đỏ & xanh HN-02 có thể đặt tại vị trí sopha hay kê trên đầu giường bé tại nha, Thú nhôi bông như một người bạn đồng hành cũng con trong ngày tháng ấu thơ. Giúp con luôn vui vẻ nhận biết được các loài động vật mới lạ không chỉ có trong truyện tranh hay phim ảnh.

Màu sắc, kiểu dáng

- Thú bông thỏ áo kẻ có 2 cơ bản là thỏ mặc áo len xanh và thỏ mặc áo len đỏ. BiboMart còn rất nhiều các sản phẩm thú nhồi bông mới về khác ba mẹ có thể theo dõi và lựa chọn thêm các sản phẩm mà bé yêu thích nhé. 

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá