4.325 BIXU

Thú bông ếch xanh WZ-08

MSP: 129723

179.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 179.000 ₫
Giá QR Pay 179.000 ₫
Hoàn tiền 4.325 ₫ (4.325 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
129723
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng

Thu-bong-ech-xanh-wz-08

Thông tin chi tiết
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 129723
Màu sắc Xanh

Thú bông ếch xanh WZ-08 được làm từ chất liệu vải bông mềm mại, là món đồ chơi, trang trí phòng ngủ cho các bé yêu. Sản phẩm thu nhồi bông như một người bạn đồng hành cùng con mỗi khi đi ngủ hay những lúc ba mẹ bận dộn không có thời gian chơi với con.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu êm ái, nhẹ, mịn

- Thú bông ếch xanh WZ-08 được trần bồng siêu nhẹ, lớp vải bên ngoài được may rất công phu và tỉ mỉ mịn màng, không xù lông, ân toàn cho da bé. để đảm bảo sản phẩm dùng lâu bên màu ba mẹ có thể đem đi giặt khô, để lớp bông không bị xẹp, xô lệch, xù lông mà vẫn còn mới như lúc ban đầu.

- Thú bông ếch xanh có thể đặt tại vị trí sopha hay kê trên đầu giường bé tại nha, Thú nhôi bông như một người bạn đồng hành cũng con trong ngày tháng ấu thơ. Giúp con luôn vui vẻ nhận biết được các loài động, thực vật mới qua tranh ảnh, phim truyện hay những con thú nhồi bông siêu siêu đáng yêu.

Màu sắc, kiểu dáng

- Màu sắc xanh lá cây đặc chưng của chú ếch, BiboMart còn rất nhiều các sản phẩm thú nhồi bông mới về khác ba mẹ có thể theo dõi và lựa chọn thêm các sản phẩm mà bé yêu thích nhé.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá