img

Thớt chống trượt Yoko

Thớt chống trượt Yoko được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bổ sung phụ gia kháng khuẩn (Ag+) giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong quá trình sơ chế. Đặc biệt, thiết kế mặt thớt nghiêng vát 1 bên ngăn nước chảy ra mặt bàn, sàn nhà khi cắt thái đồ ướt, là vật dụng tiện lợi cho căn bếp của mọi gia đình.

Thot-chong-truot-Yoko-mt

Thớt chống trượt Yoko 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu bền đẹp, kháng khuẩn

- Thớt chống trượt Yoko được làm từ chất liệu chính là nhựa PP và TPE bền chắc, an toàn cho sức khỏe, được ứng dụng phổ biến trong các dụng cụ nhà bếp, không gây hại cho sức khỏe khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

- Chất liệu của thớt Yoko được bổ sung phụ gia kháng khuẩn (Ag+) giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, tránh gây ảnh hưởng đến thực phẩm trong quá trình chế biến.

Thot-chong-truot-Yoko-2-mt

Thớt được làm từ chất liệu cao cấp với thiết kế khoa học  

 Thiết kế tiện lợi, khoa học

- Thớt chống trượt Yoko có thiết kế đường vân đặc biệt giúp tăng độ ma sát, hạn chế tình trạng trơn trượt khi tiếp xúc với mặt bàn bếp.

- Cấu tạo nghiêng vát 1 bên hạn chế tình trạng nước chảy ra mặt bàn, sàn bếp khi cắt thái đồ ướt, đồng thời giúp thực phẩm luôn khô ráo. Ba mẹ có thể sử dụng thớt để cắt thái rau củ hoặc các loại thịt cá khác nhau.

- Trên cạnh thớt được thiết kế quai treo tiết kiệm diện tích cất giữ khi không sử dụng, đồng thời hạn chế vi khuẩn phát triển do nước tích tụ. Sản phẩm mỏng nhẹ, có bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, là vật dụng tiện lợi cho căn bếp của gia đình.