img

Muỗng ăn Bamboo Ku3023

Thìa ăn Bamboo Kuku 3023 dưới đây sẽ là lựa chọn tối ưu và an toàn cho răng lợi của bé trong giai đoạn ăn dặm khi bé bắt đầu tập xúc ăn. Thìa có độ cong tự nhiên giúp bé dễ dàng thao tác khi tự mình xúc ăn, đồng thời có được cảm giác thích thú và thoải mái trong mỗi giờ ăn. Tay cầm chắc chắn là ưu điểm lớn hỗ trợ bé tốt nhất trong giai đoạn này. Cùng với màu sắc bắt mắt và các họa tiết ngộ nghĩnh, thìa ăn Bamboo Kuku sẽ khiến bé thích thú ăn ngon mỗi ngày.

muong-an-bamboo-ku3023-106990

Thìa ăn Bamboo Kuku

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu sợi tre an toàn

Thìa ăn Bamboo Kuku 3023 với nguyên liệu là sợi tre tự nhiên, đã được kiểm chứng bởi Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm của Mỹ, đảm bảo không có tính độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé và không gây ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm của vật liệu sợi tre vô cùng độc đáo và sáng tạo. Khi không sử dụng thìa, mẹ có thể chôn xuống đất và nó sẽ được phân hủy để trở thành phân bón trong vòng 6 tháng. 

 Thiết kế thìa thuận tiện cho bé sử dụng

- Đầu thìa được thiết kế bo tròn, không góc cạnh không làm tổn thương răng, nướu của bé khi sử dụng, giúp bé ăn ngon miệng và luôn thích thú trong mỗi bữa ăn.

- Cán thìa được thiết kế dài với độ cong tự nhiên không những giúp mẹ múc, đút thức ăn cho bé dễ dàng mà còn giúp bé thuận tiện cầm nắm để tập ăn đơn giản hơn.

- Lòng thìa không quá sâu, xúc đủ lượng thức ăn cho bé lại giúp bé dễ dàng đưa vào miệng hơn.thia-an-bamboo
Thìa cho bé Kuku được làm từ vật độc đáo

 

Họa tiết ngộ nghĩnh

Do chất liệu độc đáo, đặc biệt nên thìa ăn Bamboo Kuku cũng có màu sắc thật ấn tượng. Kết hợp cùng những họa tiết trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu dưới cán thìa, thìa ăn sẽ tạo hứng thú cho bé trong mỗi lần tập ăn, giúp bé thích thú và ăn ngon miệng hơn.

Thìa ăn Bamboo Kuku an toàn sử dụng trong lò vi sóng.


muong-an-cho-be

Thìa ăn Kuku cho bé có họa tiết ngộ nghĩnh​