12.950 BIXU

Thang bồn cầu kèm bệ ngồi cho bé JT-118 (không có đệm)

MSP: 127944

259.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 259.000 ₫
Giá QR Pay 259.000 ₫
Hoàn tiền 12.950 ₫ (12.950 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
127944

- +

Thang bồn cầu kèm bệ ngồi cho bé JT-118 là thiết kế đặc biệt ngộ nghĩnh và tiện lợi dành cho bé từ 1 - 10 tuổi. Sản phẩm đồng thời giải quyết được cả 2 vấn đề khi bé bắt đầu tập đi chung toilet với cả nhà, đó là miệng bồn cầu rộng và bồn cầu quá cao so với bé.

Với chiếc thang kèm bệ ngồi này, bồn cầu sẽ trở nên vừa vặn hơn với bé, lại đảm bảo an toàn và đặc biệt còn tạo hứng khởi và thích thú cho bé.

Thang bồn cầu kèm bệ ngồi cho bé JT-118 có thể thay đổi 3 mức độ nghiêng nhờ chân đế linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với từng loại bồn cầu. Bên dưới chân đế có thiết kế chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Nấc thang ở giữa có thể điều chỉnh 2 mức khoảng cách so với bệ ngồi là 15cm và 22cm, thoải mái hơn khi bé lớn hơn. Cả 2 nấc thang đều có bề mặt chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho bé.

Thang bồn cầu kèm bệ ngồi cho bé JT-118 có bệ ngồi phù hợp với đa số các bồn cầu hiện tại của các gia đình. Bệ có tay cầm hai bên hỗ trợ tư thế ngồi ổn định và vững vàng của bé. Phía trước bệ chống văng bắn hiệu quả, phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Sản phẩm có khả năng gấp gọn giúp tiết kiệm không gian cất giữ và bảo quản.

Chiếc thang kèm bệ lót bồn cầu thiết kế đáng yêu, màu sắc tươi sáng, giúp bé thích thú để từng bước hình thành thói quen tự giác đi vệ sinh mỗi ngày.

Kích thước sản phẩm (tham khảo):

thang-bon-cau-kem-be-ngoi-cho-be

Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 127944

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá