img

Thang bồn cầu kèm bệ ngồi cho bé JT-118

Thang bồn cầu kèm bệ ngồi cho bé JT-118 là thiết kế đặc biệt ngộ nghĩnh và tiện lợi dành cho bé từ 1 - 10 tuổi. Sản phẩm đồng thời giải quyết được cả 2 vấn đề khi bé bắt đầu tập đi chung toilet với cả nhà, đó là miệng bồn cầu rộng và bồn cầu quá cao so với bé.

Với chiếc thang kèm bệ ngồi này, bồn cầu sẽ trở nên vừa vặn hơn với bé, lại đảm bảo an toàn và đặc biệt còn tạo hứng khởi và thích thú cho bé.

Thang bồn cầu kèm bệ ngồi cho bé JT-118 có thể thay đổi 3 mức độ nghiêng nhờ chân đế linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với từng loại bồn cầu. Bên dưới chân đế có thiết kế chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Nấc thang ở giữa có thể điều chỉnh 2 mức khoảng cách so với bệ ngồi là 15cm và 22cm, thoải mái hơn khi bé lớn hơn. Cả 2 nấc thang đều có bề mặt chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho bé.

Thang bồn cầu kèm bệ ngồi cho bé JT-118 có bệ ngồi phù hợp với đa số các bồn cầu hiện tại của các gia đình. Bệ có tay cầm hai bên hỗ trợ tư thế ngồi ổn định và vững vàng của bé. Phía trước bệ chống văng bắn hiệu quả, phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Sản phẩm có khả năng gấp gọn giúp tiết kiệm không gian cất giữ và bảo quản.

Chiếc thang kèm bệ lót bồn cầu thiết kế đáng yêu, màu sắc tươi sáng, giúp bé thích thú để từng bước hình thành thói quen tự giác đi vệ sinh mỗi ngày.

Kích thước sản phẩm (tham khảo):

thang-bon-cau-kem-be-ngoi-xanh-5