img

Thảm nhạc kết hợp xe tập đi cho bé

Thảm nhạc kết hợp xe tập đi cho bé kích thích đa giác quan là người bạn đồng hành lý tưởng của bé trong những năm tháng non nớt đầu đời. Thảm được trang bị nhiều tính năng tiện ích như âm thanh sinh động, ánh sáng dịu nhẹ, đệm vải thoáng khí,... nhằm hỗ trợ bé yêu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho bé từ 0 - 2 tuổi.

 thảm tập chơi 

Thảm nhạc kết hợp xe tập đi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế năng động, giúp bé tập đứng hiệu quả

- Thảm âm nhạc tập đi đứng kích thích đa giác quan có thiết kế đệm vải thoáng khí cùng tay cầm cong vành, hỗ trợ bé tập đứng, tập đi mà không cảm thấy đau chân khi bề mặt vải tiếp xúc với da.

- Thảm đa năng có thể dùng làm đàn piano giúp bé tăng khả năng kết hợp tay chân và tai mắt, cho bé cảm thụ âm nhạc và làm quen với nghệ thuật.

- Nhờ được trang bị 3 cấp độ chiều cao tay cầm nên mẹ dễ dàng điều chỉnh thảm để phù hợp tầm với của bé trong độ tuổi từ 0 - 2 tuổi.

- Sản phẩm được dùng làm thảm nằm, cho bé nằm chơi và tập vận động các động tác cơ bản như nắm tay, đạp chân,...

Ánh sáng dịu nhẹ, âm thanh sinh động

- Thảm âm nhạc trang bị đầy đủ ánh sáng và âm thanh bắt mắt, vui tai, giúp kích thích thị giác, thính giác của trẻ và tạo hứng thú trong suốt quá trình sử dụng.

- Những câu đố thú vị cùng các dây móc hình thú ngộ nghĩnh hỗ trợ bé làm quen với con vật và màu sắc, kích thích khả năng tư duy của bé ngay từ khi còn nhỏ.