img

Thảm cao su túi khí màu xanh

Thảm cao su túi khí màu xanh có chất liệu 100% cao su tự nhiên, không chứa BPA và Nitrosamine, an toàn cho sức khỏe của bé. Với thiết kế  hơn 4000 túi khí trên bề mặt, sản phẩm có khả năng lưu thông không khí tốt, giúp bé luôn khô thoáng, thoải mái nằm ngủ, vui đùa suốt ngày dài.

Tha_m_cao_su_tu_i_khi_Xanh_6

Thảm cao su túi khí màu xanh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Thảm cao su túi khí màu xanh được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên, có hơn 4000 túi khí trên bề mặt giúp lưu thông không khí, giảm nhiệt vào mùa hè và cách nhiệt vào mùa đông, giữ bé khô thoáng, thoải mái suốt ngày dài.

- Sản phẩm có kích thước 90 x 60cm với bề mặt êm ái, không thấm nước cho bé không gian nô đùa êm ái, đồng thời giúp mẹ dễ dàng vệ sinh, lau chùi thường xuyên, ngăn vi khuẩn gây hại phát triển.

- Thảm không chứa BPA và Nitrosamine, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của gia đình, đã được giám định theo quy trình & tiêu chuẩn chặt chẽ của Intertek.

- Sản phẩm có họa tiết sắc nét, bền màu, đồng hành cùng bé yêu trong những năm tháng đầu đời. Mẹ có thể sử dụng thảm lót khi trẻ thay quần áo, tã lót hoặc nằm ngủ, vui chơi hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Lau thảm bằng khăn ướt, sau đó lau lại lần nữa với khăn khô.

- Giặt tay với xà bông.

- Không chà rửa mạnh tay.

- Lau khô hoặc treo để khô tự nhiên.

** Lưu ý:

- Tránh tiếp xúc với vật sắc nhọn.

- Không xếp gấp, giữ ở dạng cuộn.

- Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nguồn nhiệt.

- Không giặt máy.