Tập tô màu mẫu giáo chủ đề hoa

MSP: 801863

7.500 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 7.500 ₫
Giá QR Pay 7.500 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
801863
  • Hình ảnh màu sắc sinh động
  • Giúp phát triển khả năng hội họa của trẻ
  • Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ
- +
Tô màu là một trong những phương pháp vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Tập tô màu mẫu giáo chủ đề hoa là một lựa chọn thú vị để cha mẹ và các bé cùng vui chơi hàng ngày, giúp bé phát triển khả năng hội họa của bản thân cũng như khả năng sáng tạo.
 
p-to-mau-hoa-11
Tập tô màu mẫu giáo
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Tập tô màu mẫu giáo chủ đề hoa là một cuốn sách giúp bé làm quen với thế giới đầy sắc màu thông qua những hình ảnh của các loài hoa thân thuộc trong cuộc sống của bé. Với những hình ảnh đa dạng phong phú về những loài hoa như hoa dâm bụt, hoa đào... với đầy đủ các màu sắc sặc sỡ vừa tạo hứng thú cho bé khi tô, bé vừa có thể khám phá thế giới thiên nhiên bao la.
 
- Với mỗi bức tranh tô màu, đều có hình vẽ màu tham khảo, tuy nhiên các bé vẫn có thể tự tô màu theo sở thích và trí tưởng tượng của mình để tạo nên mộ bức tranh sinh động của riêng bé. Không chỉ vậy, mỗi bức tranh còn có tên tiếng Việt và tiếng Anh kèm phiên âm của mỗi loại hoa, mẹ có thể dạy bé đọc tên các loại hoa bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, giúp bé tập làm quen dần với ngoại ngữ, sau đó mẹ có thể hỏi lại bé khi ra ngoài gặp những bông hoa tương tự bên ngoài từ đó tăng khả năng tư duy và trí nhớ cho bé.
 
p-to-mau-hoa-
Hình vẽ màu gợi ý và tên của mỗi loại hoa trong mỗi bức tranh
 
 
- Thông qua quá trình tô màu giúp các thao tác ở tay của bé linh hoạt hơn và giúp bé nhận biết màu sắc của các loài hoa và ghi nhớ tốt hơn.
 
 
- Trong quá trình các bé học tô, cha mẹ cần luôn động viên, cổ vũ, nhằm khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh trong các bé. Bé cần cố gắng hết sức, tô cho đẹp từng bức tranh. Qua đó giúp các bé hình thành thói quen học tập chăm chỉ và rèn luyện tính kiên nhẫn.
 
be-tap-to-mau-hoa-115952-3
Bộ sách Tập tô màu mẫu giáo với nhiều chủ đề thú vị

 

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 801863
Thể loại Sách tô màu
Tác giả Trung Kiên
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Biên tập Vũ Thị Hương
Họa sĩ minh họa Minh Long
Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá