img

Tấm lót Cotton phủ cao su tự nhiên Ku195

Tấm lót cotton Kuku phủ cao su tự nhiên 22195 được làm từ chất liệu cao cấp không ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là làn da bé, mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Bề mặt sản phẩm được làm bằng chất liệu vải mềm mại phủ một lớp cao su thiên nhiên cao cấp giúp ngăn chất lỏng thấm và tràn ra bên ngoài giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé hằng ngày.

tam-lot-kuku-xanh

Tấm lót cotton Kuku

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Tấm lót cotton Kuku phủ cao su tự nhiên 22195 được làm từ chất liệu vải cotton mềm mại êm ái cùng lớp cao su cao cấp, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ giúp mẹ an tâm hơn khi cho bé sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

- Lớp cao su thiên nhiên phủ trên bề mặt sản phẩm có khả năng thấm hút và chống tràn một cách tối ưu giúp các chất lỏng không tràn ra giường hay đệm nằm của bé, tạo điều kiện thuận lợi cho mẹ vệ sinh cho bé một cách dễ dàng hơn mỗi ngày.

tam-lot-kuku-xanh-1
Thiết kế giúp thấm hút tối đa

- Tấm lót Kuku có kích thước 72 x 92 cm không chỉ vừa vặn với hầu hết các loại giường chiếu, mà với kích thước này giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc giặt giũ để sử dụng lại cho lần sau giúp tiết kiệm chi phí.

- Tấm lót có màu sắc tươi sáng cùng họa tiết ngộ nghĩnh làm cho bé càng thêm thích thú khi sử dụng.

- Sản phẩm có 2 màu: xanh và hồng cho mẹ thêm lựa chọn cho bé.

tam-lot-cotton-kuku
Thêm màu hồng cho mẹ lựa chọn