img

Bỉm Caryn M/L-3

Với những phụ nữ sau sinh hoặc những người không thể kiểm soát vấn đề vệ sinh, gặp khó khăn trong quá trình bài tiết thì tã bỉm người lớn là một sản phẩm rất cần thiết. Tã dán người lớn Caryn L3 có cấu tạo màng đáy Air-Active dạng vải, mềm mại, giúp da hô hấp với không khí tự nhiên sẽ mang đến lựa chọn thích hợp. Đặc biệt, khi tã thấm hút nhiều, lớp mực in sẽ mờ dần để báo hiệu đến lúc phải thay tã mà không cần phải mở tã để kiểm tra, rất tiện lợi và dễ sử dụng.
 
ta-dan-caryn-L3
Tã dán người lớn Caryn L3

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đệm thấm xanh bảo vệ vùng xương cụt

Đệm thấm xanh siêu thấm chuyên biệt tại vùng xương cụt giúp khóa chặt tối đa chất lỏng bên trong lõi, ngăn thấm ngược trở lại tới 97%. Từ đó giúp vùng xương cụt luôn khô thoáng, giảm nỗi lo các vấn đề về da do ẩm ướt gây nên đối với những người nằm lâu.

Màng vải siêu mềm

Cải tiến mới với màng vải siêu mềm, êm ái cho da. Bề mặt trong và màng đáy của sản phẩm cũng trở nên mềm mại hơn nhờ chất liệu êm mềm mới.

Màng đáy Air-Active dạng vải
 
Tã dán người lớn Caryn L3 có màng đáy Air-Active với tối đa diện tích biết thở dạng vải, mềm mại cho phép hơi ẩm thoát ra và tránh hăm bí, giúp da hô hấp với không khí tự nhiên.
 
Rãnh thấm siêu thấm

Rãnh thấm siêu tốc nhanh chóng dẫn chất lỏng thấm sâu, giữ bề mặt tã luôn khô thoáng.

Công nghệ kháng khuẩn

Công nghệ kháng khuẩn kết hợp hương thảo mộc giúp ngăn ngừa vi khuẩn và kiểm soát mùi hiệu quả.

Vách chống trào kép

Vách chống trào kép ngăn chất lỏng trào ra ngoài, không gây khó chịu hay để lại vết hằn.

Khóa dính đôi
 
Đảm bảo luôn chắc chắn ngay cả khi xoay trở, vận động.

Hướng dẫn chọn size tã phù hợp

Size L: dành cho vòng hông 68 – 122cm.