img

Giầy nhựa Mario hồng QL-19001-2 Sz 17

Sục nhựa Mario QL-19001-2 hồng thu hút, bắt mắt với thiết kế xinh xắn, ngộ nghĩnh, lại vô cùng tiện lợi cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày bởi cấu tạo đơn giản, sẽ là món quà hoàn hảo dành cho bé. Đôi sục được làm từ chất liệu nhựa EVA với đặc tính siêu nhẹ, mềm dẻo, êm ái, cho đôi chân bé cảm giác thoải mái và linh hoạt nhất khi bước đi. Sục quai dán, có thiết kế các lỗ thông khí nên bố mẹ cũng yên tâm rằng bàn chân bé sẽ không bị bí bức hay khó chịu khi mang. Phần lỗ thông khí còn giúp sục nhanh khô hơn, đặc biệt phù hợp khi đi vào những ngày trời mưa, đường ướt. Sục Mario kết hợp các bạn nhỏ sticker động vật ngộ nghĩnh sẽ đồng hành cùng bé trên những hành trình vui vẻ, lý thú.

suc-nhua-mario-10_1

Sục nhựa Mario

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa EVA cao cấp, siêu nhẹ

- Sục nhựa Mario QL-19001-2 hồng sử dụng chất liệu nhựa EVA với đặc tính siêu nhẹ, mềm dẻo, êm ái và an toàn, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mang và có độ bền khá cao.

- Chất liệu nhựa ít bám bẩn và cũng vô cùng dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Thiết kế tiện dụng

- Dòng sục quai có thiết kế tương tự xăng đan với các lỗ thoáng khí trên mũi, giúp cho chân bé không bị bí, luôn khô thoáng cả ngày, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động của đôi chân.

- Thiết kế quai dán thuận tiện, giúp bé dễ dàng hơn khi mang vào hay tháo ra. 

- Trong lòng sục được thiết kế thêm các chấm tròn li ti nổi nhẹ, ngoài tác dụng chống trơn trượt còn giúp mát xa cho đôi chân bé nhỏ của bé, bé luôn cảm thấy thoải mái khi mang.

- Đế sục có thiết kế rãnh chống trơn trượt giúp bé có những bước đi chắc chắn, vững tin hơn.

Màu sắc bắt mắt, xinh xắn

- Sản phẩm là dòng sục thời trang phù hợp mang đi chơi, đi học hay đơn giản là phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bé.

- Với màu sắc nổi bật, thiết kế đơn giản, kết hợp thêm các sticker động vật xinh xắn như bạn vịt, bạn thỏ, bạn bò, bé sẽ vô cùng đáng yêu và thích thú khi mang trên chân.

Hướng dẫn chọn size giày cho bé

- Size 14 phù hợp cho chân bé dài 13 - 13.5 (cm)

- Size 15 phù hợp cho chân bé dài 14 - 14.5 (cm)

- Size 16 phù hợp cho chân bé dài 15 - 15.5 (cm)

- Size 17 phù hợp cho chân bé dài 16 - 16.5 (cm)