img

Sục nhựa CoQui BT hồng trắng - 30-31

Giày nhựa đi mưa CoQui cho bé dưới đây mang đến một sản phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày, thuận tiện để bé sử dụng khi đi ở nhà, đi ra ngoài những hôm trời mưa, đi học hay đi chơi cùng gia đình đều vô cùng thích hợp. Thiết kế lỗ thoáng khí đảm bảo sự thoải mái cho bé đi sục trong suốt một ngày dài mà không có cảm giác bí bức, khó chịu ngay cả trong những ngày hè oi nóng hay mùa đông ẩm ướt. Bên cạnh đó, sục có nhiều màu sắc phong phú giành cho cả bé trai và bé gái, bé sẽ vô cùng đáng yêu và thích thú khi mang trên chân. 

suc-nhua-cho-be

Sục nhựa CoQui cho bé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé 

- Giày nhựa đi mưa CoQui cho bé được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với các ưu điểm nổi bật như siêu nhẹ, thân thiện với làn da bé trong mỗi lần tiếp xúc, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng trong thời gian dài.

- Chất liệu nhựa ít bám bẩn, dễ dàng làm sạch và có độ bền cao.

Tiện dụng cho bé 

- Sục siêu nhẹ, lại dễ dàng để bé mang vào chỉ với một động tác xỏ chân nhanh gọn, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, học tập hàng ngày của bé, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng. 

- Với thiết kế các lỗ thoáng khí khắp mặt sục, bé yêu không còn cảm giác bí bách ở chân ngay cả trong tiết trời nắng nực của mùa hè, đồng thời hạn chế mồ hôi tích tụ ở bàn chân gây nên mùi khó chịu.

Các lỗ thoáng khí mang lại sự dễ chịu cho bé mỗi khi sử dụng 

- Lòng sục có kết cấu mang lại sự thoải mái tối đa nhờ có các hạt li ti nổi nhẹ, giúp mát xa đôi chân bé nhỏ của bé khi đi sục trong cả một ngày dài, cho bé những trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm.

Các hạt li ti nổi nhẹ mát xa đôi chân bé 

- Đế sục có các đường gân nhỏ nổi nhẹ, từ đó chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn cho bé. 

Thiết kế các đường gân dưới đế giảm trơn trượt hiệu quả

Nhiều màu sắc đa dạng 

Sục có nhiều màu sắc đa dạng như xám, ghi, hồng, phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Với đôi sục nhựa đáng yêu này, bé có thể phối hợp với nhiều trang phục khác nhau, dùng để đi học, đi chơi hay đi dã ngoại đều vô cùng thích hợp.

suc-nhua-cho-be

suc-nhua-cho-be