img

Sữa tắm Lactacyd BB 250ml

Theo các bác sĩ nhi khoa thì làn da của trẻ nhỏ rất mỏng manh, cấu trúc và chức năng chưa hoàn thiện, khả năng đề kháng yếu. Khi thời tiết thay đổi, da chính là bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất, các bệnh thường gặp ở da trẻ nhỏ trong mùa nóng là hăm kẽ và rôm sảy khiến các mẹ vô cùng lo lắng.  Sản phẩm sữa tắm Lactacyd baby là dung dịch dùng để tắm cho trẻ em, hỗ trợ điều trị rôm sảy dưới đây là một gợi ý tuyệt vời đến từ Bibo Mart sẽ giúp các mẹ giải quyết được nỗi lo đó một cách dễ dàng, mang đến cho bé một sức khỏe tốt nhất. 
sữa tắm lactacyd baby
Sữa tắm Lactacyd

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sữa tắm Lactacyd baby là sữa tắm hàng ngày cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, có công dụng phòng ngừa và điều trị rôm sảy, hăm kẽ.
 
- Lactacyd có thành phần công thức riêng biệt so với các sản phẩm khác: acid lactic và lactoserum. Acid lactic là chất bình thường có trong mồ hôi của da, lactoserum là chiết xuất từ sữa tươi giàu các dưỡng chất cho da. Với hai thành phần này của Lactacyd BB giúp duy trì pH acid tự nhiên của da, ức chế các vi khuẩn gây bệnh phát triển.
 
- Ngoài ra, acid lactic và lactoserum là 2 thành phần tự nhiên sẽ giúp giảm thiểu các kích ứng cho da bé. Sữa tắm Lactacyd  tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một dược phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.