img

Tắm gội thảo dược Fons Care Baby

Sữa tắm gội thảo dược Fons Care Baby 300ml chứa thành phần là chiết xuất của rất nhiều những loại thảo dược thiên nhiên, đem đến công dụng làm sạch da, bảo vệ làn da bé và giúp da luôn khỏe mạnh. Sản phẩm thích hợp cho trẻ bị các bệnh lý về da như: viêm da, hăm da, cứt trâu, lông măng, mẩn ngứa, kê sữa, bên cạnh đó hỗ trợ các trường hợp thủy đậu, mề đay, rôm sảy. Với thành phần lành tính, hương thơm không gây khó chịu, sản phẩm mang đến những giờ tắm gội thú vị.

sua-tam-goi-thao-duoc-fons-care-baby

Sữa tắm gội thảo dược Fons Care Baby

Thành phần sản phẩm

Chiết xuất gừng, chiết xuất cây ngũ sắc, chiết xuất sài đất, chiết xuất chè xanh, chiết xuất mướp đắng, chiết xuất bồ công anh, chiết xuất cỏ mần trầu, chiết xuất kinh giới, chiết xuất nhọ nồi, chiết xuất vỏ chanh, chiết xuất kim ngân hoa, chiết xuất nghệ, chiết xuất quả bồ kết, chiết xuất bồ hòn, chiết xuất lá tre, chiết xuất trầu không, chiết xuất lá lốt, chiết xuất tía tô, nước RO, Sodium benzoat.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sữa tắm gội thảo dược Fons Care Baby không chỉ đơn thuần là sản phẩm tắm gội thông thường mà còn giúp ngăn ngừa và chăm sóc các tổn thương và cách bệnh lý về da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Với thành phần từ 18 loại thảo dược thiên nhiên Việt Nam an toàn và lành tính, Fons Care Baby nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn, dầu thừa và bảo vệ da của bé, giữ ẩm cho da, làm mát da, ngăn ngừa và chăm sóc vùng da bị rôm sảy, lở ngứa, lông măng, thủy đậu, mụn nhọt, hăm da, phổng da ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Sản phẩm giúp ngăn ngừa và làm sạch các mảng bám trên da đầu (cứt trâu) ở trẻ nhỏ.

- Ngoài ra giúp giữ ấm cơ thể đề phòng cảm mạo.

- Công thức sản phẩm tối ưu được xây dựng dựa trên các nghiên cứu y khoa chuyên sâu về làn da em bé Việt và những nghiên cứu kế thừa, phát huy các bài thuốc lá tắm cổ phương được lưu truyền từ ngàn đời nay.

- Nguyên liệu được trồng, thu hái theo hướng hữu cơ và được kiểm tra nghiêm ngặt các chỉ tiêu dư lượng hoá chất bảo vệ thực vật, hoá chất kích thích tăng trưởng trước khi đưa vào sản xuất. Sữa tắm thảo dược Fons Care Baby được bào chế bằng công nghệ chiết xuất kín, giữ được tối đa dược chất bao gồm các “kháng sinh tự nhiên”, các acid amin, vitamin và tinh dầu của thảo dược. Thành phẩm trước khi đưa ra thị trường phải trải qua công tác kiểm nghiệm các chỉ tiêu hoá lý, vi sinh, pH – đảm bảo AN TOÀN tuyệt đối cho làn da bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tắm gội hàng ngày để bảo vệ da trước các bệnh lý về da như: viêm da, hăm da, cứt trâu, lông măng, mẩn ngứa, kê sữa.

Dùng từ 5 - 10ml, có thể dùng xoa trực tiếp cho bé hoặc pha vào nước rồi tắm cho bé với tỉ lệ 3 - 4l nước ấm; nên sử dụng hàng ngày để làn da của bé được bảo vệ tốt nhất

- Trong các trường hợp như: thủy đậu, mề đay, rôm sảy... nên thoa trực tiếp một lượng sữa tắm gội Fons Care Baby vừa đủ vào vùng bị tổn thương khoảng 2 - 3 phút. Sau đó tắm lại bằng nước ấm đã hòa sữa tắm gội Fons Care Baby với tỉ lệ 20 - 25ml với 4 - 5 lít nước, nên sử dụng tối thiểu từ 3 - 5 ngày để đạt hiệu quả tối ưu.

- Người lớn mắc bệnh ngoài da dùng để tắm gội.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.