img

Tắm gội Chicco Yến Mạch 0M+200ml

Sữa tắm gội Chicco chiết xuất yến mạch 200ml sử dụng công thức kết hợp Glycerin và axit lactic ưu việt, giúp cân bằng độ pH, dưỡng ẩm mềm da và ức chế vi khuẩn hiệu quả. Dòng sản phẩm giúp làm sạch dịu nhẹ, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị rôm sảy được kiểm chứng an toàn cho bé. Sữa tắm gội Chicco có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng với nước, là giải pháp tiện tiện cho căn phòng tắm của mẹ và bé.

tam-goi-chicco-yen-mach-0m-200ml-100862-10

Sữa tắm gội Chicco chiết xuất yến mạch

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sữa tắm gội Chicco chiết xuất yến mạch chứa chiết xuất tự nhiên từ yến mạch, bổ sung Vitamin B và các axit amin giúp làm sạch cơ thể, hỗ trợ cải thiện tình trạng kích ứng, mẩn đỏ, dưỡng ẩm mềm mại cho tóc và làn da mỏng manh của bé.

- Dòng sản phẩm nằm trong bộ chăm sóc da Baby Moments, sử dụng công thức kết hợp axit lactic và Glycerin ưu việt giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, đồng thời ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị rôm sảy cho bé.

- Sản phẩm không chứa: cồn, chất tạo màu, hương liệu, parabens, Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES) (SLS và SLES có trong chất tẩy rửa công nghiệp, có thể gây ung thư và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản), dịu nhẹ, không làm cay mắt, giúp bé luôn thoải mái và thích thú mỗi khi tắm gội.

- Sữa tắm gội Chicco đã được kiểm nghiệm an toàn với da nhạycảm, được Cơ quan Quản lý tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU và hơn 100 quốc gia chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 22228/16/CBMP-QLD. 

 
sua-tam-cho-be
Bé sẽ có thời gian tắm vui vẻ và thoải mái
 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Với sản phẩm sữa tắm gội Chicco chiết xuất yến mạch có hai cách tắm gội cho bé:

Cách 1: Tắm trực tiếp, không pha thêm

- Rót một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, dấp thêm nước và nhẹ nhàng xoa, mát-xa khắp cơ thể bé.

- Mẹ tắm tráng lại bằng nước sạch cho bé.

Cách 2: Pha loãng với nước tắm

- Hòa lượng nhỏ vào nước tắm của bé và khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn.

- Bé không cần tráng lại bằng nước sạch.