img

Tắm gội Chicco Hoa cúc 0M+200ml

Sữa tắm gội Chicco chiết xuất hoa cúc có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, chứa các hoạt chất giúp dưỡng ẩm và làm mềm mượt. Sản phẩm nằm trong bộ chăm sóc da Baby Moments lành tính, có công dụng giảm xơ rối tóc, ngăn ngừa tình trạng mẩn ngứa ở trẻ nhỏ. Với sữa tắm gội cho bé Chicco, ba mẹ có thể tiết kiệm thời gian, công sức đun nước so với phương pháp tắm lá truyền thống, giúp việc chăm sóc con yêu trở nên dễ dàng hơn.

sua_tam_goi_hoa_cuc_200ml_chicco-100813-10

Sữa tắm gội Chicco 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sữa tắm gội Chicco chiết xuất hoa cúc với thành phần chiết xuất tự nhiên từ Hoa cúc (Pot Marigold) với nhiều hoạt chất giúp dưỡng ẩm và làm mềm da tóc, ngăn ngừa tình trạng mẩn đỏ, gây ngứa khó chịu ở da trẻ sơ sinh.

Công thức ưu việt với axit lactic và Glycerin giúp cân bằng độ pH - ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Đồng thời, các hoạt chất này giúp ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị rôm sảy cho bé.

Sản phẩm với thành phần dịu nhẹ không làm cay mắt bé, giúp bé thoải mái và thích thú khi được mẹ tắm gội.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh: không chứa cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens, không Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES) (SLS và SLES có trong chất tẩy rửa công nghiệp, có thể gây ung thư và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản).

Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 88345/14/CBMP-QLD.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cách 1 - Tắm trực tiếp, không pha thêm: Rót một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, dấp thêm nước và nhẹ nhàng xoa,  mát-xa khắp cơ thể bé. Sau đó, tráng sạch lại bằng nước.

Cách 2 - Pha loãng với nước tắm: Hòa lượng nhỏ vào nước tắm của bé và khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn. Bé tắm bằng nước tắm này và không cần tráng lại bằng nước sạch.