img

Sữa bột Snow Baby Nhật số 9 - 830g (9-36m)

Sữa Snow Baby Nhật số 9 830g đến từ Nhật Bản cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ trẻ cai sữa hoặc trẻ thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn dặm hàng ngày. Sữa Snow đặc biệt bổ sung hàm lượng sắt cao nhất, Canxi kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể xây dựng hệ xương - răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

sua-bot-snow-baby-nhat-so-9-830g

Sữa Snow Baby Nhật số 9

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

sua-bot-snow-baby-nhat-so-9-830g-1

Tăng cường hệ miễn dịch

Sữa Snow Baby Nhật số 9 830g có chứa Sialic acid - dưỡng chất vàng cho sự phát triển của trẻ - có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chống nhiễm trùng các bệnh đường ruột, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

- Snow Baby có chứa 5 loại Nucleotide để phù hợp và cân bằng. Nucleotide điều biến phản ứng miễn dịch bằng cách gia tăng sản sinh các globulin miễn dịch và cải thiện chức năng tế bào.

(Theo tài liệu “Nucleotide và bảo vệ miễn dịch chống lại mầm bệnh” – Cơ quan An toàn TP châu Âu)

Cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

GOS (Chất xơ galacto-oligosaccharide) là thức ăn chọn lọc của lợi khuẩn, giúp cải thiện môi trường đường ruột, từ đó cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

sua-bot-snow-baby-nhat-so-9-830g-2

Dinh dưỡng tối ưu

- Snow Baby chứa hàm lượng sắt cao nhất, Phospholipid cao nhất giúp cung cấp đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ nhỏ.

- Sự kết hợp Canxi, Vitamin D và tỷ lệ canxi-phospho hợp lý giúp xây dựng hệ xương, răng chắc khỏe, từ đó phát triển chiều cao tối ưu.

- Hàm lượng DHA cần thiết cho sự phát triển não bộ và α –linoleic acid được chuyển hóa thành DHA khi vào cơ thể mang đến sự phát triển về trí não và thị giác.

Hương vị thuần khiết, dễ uống

Sữa Snow Baby không bổ sung đường sucrose, không hương liệu, áp dụng kỹ thuật chế biến hương vị tự nhiên thuần khiết, cho trẻ dễ uống hơn.

Dễ hòa tan

- Sữa Snow Baby được sản xuất 100% nội địa Nhật Bản, áp dụng theo tiêu chuẩn khắt khe, hiện đại tạo nên sản phẩm dễ hòa tan.

- Snow Baby số 9 dễ hòa tan ngay cả trong nước lạnh.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Cách pha sản phẩm

- Lưu ý hãy rửa tay thật kĩ trước khi pha. Pha sản phẩm bằng nước nóng có nhiệt độ từ 50 độ trở lên. Vì nước nóng nguy hiểm nên hết sức lưu ý và cẩn thận khi pha cho bé.

- Lấy chính xác lượng bột cần pha, cho vào dụng cụ pha đã khử trùng

- Cho 2/3 lượng nước cần thiết vào (nước đun sôi để nguội tầm 50 độ trở lên). Chú ý không để bị bỏng vì nước nóng sẽ làm dụng cụ pha nóng lên.

- Lắc nhẹ đều cho tan

- Đổ thêm nước điều chỉnh vừa đủ cần pha (nước trên 50 độ)

- Lắc đều để bột sản phẩm hòa tan. Ngay sau khi hòa tan, nhanh chóng cho dụng cụ đã pha vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội trong dụng cụ pha xuống đến nhiệt độ cơ thể và cho bé bú. Kiểm tra nhiệt độ sản phẩm pha trước khi cho bé uống.

Lưu ý: Cho trẻ ăn theo bảng hướng dẫn lượng dùng bằng cách sử dụng đầy đủ và gạt phẳng muỗng có sẵn trong hộp. Không pha sản phẩm dinh dưỡng bằng nước sôi. Không đun sôi sản phẩm dinh dưỡng đã pha. Không làm nóng bằng lò vi sóng. Chỉ pha vừa đủ cho mỗi lần dùng, phần còn lại sau 2 giờ nên bỏ đi.

Cách bảo quản

- Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Không để trong tủ lạnh. Nên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở hộp.

- Hạn sử dụng: 545 ngày kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và ngày hết hạn in trên vỏ hộp.