img

Sữa bột Snow Baby Nhật số 0 820g (0-12m)

Sữa Snow Baby Nhật số 0 (Megmilk Snow Brand Pure) với các thành phần được nghiên cứu và cân bằng hợp lý, sẽ hỗ trợ dinh dưỡng cho bé giúp đạt được sự phát triển tối ưu. Snow Baby được bổ sung thành phần “Sialic acid” là dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên. Bên cạnh đó Snow Baby số 0 chứa chất xơ GOS (galacto oligosaccharide) là thức ăn chọn lọc của lợi khuẩn, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tối ưu hàm lượng Canxi, vitamin D, bổ sung DHA hỗ trợ toàn diện về não bộ tinh anh – Trẻ cao lớn vượt trội. 

sua-snow-baby-nhat-so-0-820g-0-12-thang

Sữa Snow Baby Nhật số 0

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tăng cường hệ miễn dịch

- Sữa Snow Baby Nhật số 0 820g có chứa Sialic acid - dưỡng chất vàng cho sự phát triển của trẻ - có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chống nhiễm trùng các bệnh đường ruột, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

- Snow Baby có chứa 5 loại Nucleotide để phù hợp và cân bằng. Nucleotide điều biến phản ứng miễn dịch bằng cách gia tăng sản sinh các globulin miễn dịch và cải thiện chức năng tế bào.

(Theo tài liệu “Nucleotide và bảo vệ miễn dịch chống lại mầm bệnh” – Cơ quan An toàn TP châu Âu)

sua-snow-baby-nhat-so-0-820g-0-12-thang-2

Cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

GOS (Chất xơ galacto-oligosaccharide) là thức ăn chọn lọc của lợi khuẩn, giúp cải thiện môi trường đường ruột, từ đó cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

sua-snow-baby-nhat-so-0-820g-0-12-thang-1

 

Dinh dưỡng tối ưu cho bé

- Snow Baby cung cấp đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ nhỏ.

- Phát triển chiều cao tối đa nhờ sự kết hợp tối ưu Canxi, vitamin D và tỷ lệ canxi-phospho hợp lý.

- Đồng thời chứa hàm lượng DHA cần thiết cho sự phát triển não bộ và α –linoleic acid được chuyển hóa thành DHA khi vào cơ thể.

Hương vị thuần khiết, dễ uống

Không bổ sung đường sucrose, không hương liệu, Snow Baby áp dụng kỹ thuật chế biến hương vị tự nhiên thuần khiết, trẻ dễ uống hơn.

Dễ hoà tan

Sữa Snow Baby được sản xuất 100% nội địa Nhật Bản, áp dụng theo tiêu chuẩn khắt khe, hiện đại tạo nên sản phẩm dễ hòa tan.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Cách pha sữa

Lưu ý hãy rửa tay thật kĩ trước khi pha. Pha sản phẩm bằng nước nóng có nhiệt độ từ 70 độ trở lên. Vì nước nóng nguy hiểm nên hết sức lưu ý và cẩn thận khi pha cho bé.

- Lấy chính xác lượng bột cần pha, cho vào dụng cụ pha đã khử trùng

- Cho 2/3 lượng nước cần thiết vào (nước đun sôi để nguội tầm 70 độ trở lên). Chú ý không để bị bỏng vì nước nóng sẽ làm dụng cụ pha nóng lên.

- Lắc nhẹ đều cho tan

- Đổ thêm nước điều chỉnh vừa đủ cần pha (nước trên 70 độ)

- Lắc đều để bột sản phẩm hòa tan. Ngay sau khi hòa tan, nhanh chóng cho dụng cụ đã pha vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội trong dụng cụ pha xuống đến nhiệt độ cơ thể và cho bé bú. Kiểm tra nhiệt độ sản phẩm pha trước khi cho bé uống.

Lưu ý

- Cho trẻ ăn theo bảng hướng dẫn lượng dùng bằng cách sử dụng đầy đủ và gạt phẳng muỗng có sẵn trong hộp.

- Không pha sản phẩm dinh dưỡng bằng nước sôi.

- Không đun sôi sản phẩm dinh dưỡng đã pha.

- Không làm nóng bằng lò vi sóng.

- Chỉ pha vừa đủ cho mỗi lần dùng, phần còn lại sau 2 giờ nên bỏ đi.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Không để trong tủ lạnh. Nên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở hộp.