Sữa S26

2 sản phẩm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

2 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Sữa S-26 Gold Toddler số 3 900g (Trên 1 tuổi)

  Sữa S-26 Gold Toddler số 3 900g (Trên 1 tuổi)

  460.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 460.000 ₫
  Giá QR Pay 460.000 ₫
 2. Sữa S-26 Gold Progress số 2 900g (6 - 12 tháng)

  Sữa S-26 Gold Progress số 2 900g (6 - 12 tháng)

  560.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 560.000 ₫
  Giá QR Pay 560.000 ₫
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

2 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Nội Dung Chính

1. Tìm hiểu về thương hiệu sữa S26 Úc

2. Thành phần dinh dưỡng của sữa S26 Úc

3. Các câu hỏi về sữa S26 Úc các mẹ quan tâm (Q&A)

4. Sữa S26 Úc có mấy loại? Độ tuổi sử dụng sữa S26

5. Các loại sữa S26 Úc hiện nay

6. Kinh nghiệm phân biệt sữa S26 thật - giả các mẹ nên biết

7. Cách pha sữa S26 Úc đúng cách, đảm bảo dinh dưỡng cho bé

8. Mua sữa S26 Úc chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng?

Sữa S26 Úc là dòng sản phẩm sữa bột cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được nhiều mẹ tin dùng với công thức sữa đặc biệt bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện. Sữa S26 gồm 2 loại chính là nhập khẩu từ Singapore và nhập khẩu từ Úc phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Tùy vào độ tuổi, thể trạng và nhu cầu của bé mà các mẹ có sự lựa chọn dòng sữa S26 Úc phù hợp và thông thái.

Tìm hiểu về thương hiệu sữa S26 Úc

S-26 là thương hiệu sữa bột trẻ em đến từ Mỹ do hãng Wyeth Nutrition (tập đoàn Pfizer) nghiên cứu. Tên gọi S-26 ra đời xuất phát từ tâm huyết nghiên cứu của hãng – trải qua 25 lần thất bại, đến lần thứ 26 mới thành công và chính thức tìm ra công thức pha chế thích hợp để vừa đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng, vừa đáp ứng yêu cầu về tiêu hóa cho trẻ dựa trên tỷ lệ Whey:Casein là 60:40 có trong sữa mẹ.

 Thương hiệu sữa S26

Đến nay, 26 nghiên cứu của S-26 đã không hề uổng phí công sức, tiền bạc và thời gian khi sữa S-26 đang là một sản phẩm được nhiều bà mẹ tin tưởng, vô cùng nổi tiếng và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như New Zealand, Australia,… trong đó có Việt Nam.

Thành phần dinh dưỡng của sữa S26 Úc

Thành phần chính của sữa S26 bao gồm: Sữa bột không béo, protein, hệ dưỡng chất Biofactors, đạm Whey – Casein, Lutein, Omega 3, Omega 6, DHA, chất xơ hòa tan Oligofrucgtose, … các vitamin ( A, B, E,..) và các khoáng chất ( kẽm, sắt,…)

Các câu hỏi về sữa S26 Úc các mẹ quan tâm (Q&A)

Sữa S26 Úc có tốt không?

Là dòng sữa công thức nổi tiếng có tới 80% người mẹ Úc tin dùng cho trể sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa S26 cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diên từ thể chất đến não bộ hỗ trợ bé tăng chiều cao, cân nặng đều đặn và khỏe mạnh nhờ thành phần DHA, các vitamin và hàm lượng canxi vừa đủ. Đặc biệt trong sữa S26 có chất xơ sinh học kích thích vi khuẩn có lợi cho đường ruột hỗ trợ bé tiêu hóa tốt hơn và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả. Cùng với hàm lượng Nucleotides giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày.

Sữa S26 Úc có tăng cân không?

Các thành phần dinh dưỡng trong sữa S26 như chất béo, protein, đạm Whey – Casein sẽ giúp bé tăng cân đều đặn và phát triển đồng đều. Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thu của từng bé mà các mẹ có sự điều chỉnh liều lượng sữa phù hợp kết hợp với việc cho bé vận động thường xuyên, massage cho bé để hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn.

Sữa S26 có các loại sản phẩm được điều chỉnh hàm lượng dinh dưỡng khác nhau tương ứng với từng giai đoạn phát triển của bé nên các mẹ cần dựa vào độ tuổi và thể trạng của bé mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sữa S26 Úc có mấy loại? Độ tuổi sử dụng sữa S26

Hiện nay, dựa vào tiêu chí xuất xứ có thể chia sữa S-26 Úc thành 2 dòng chính: S-26 nhập khẩu từ Singapore và S-26 nội địa Úc nhập khẩu từ Úc.

Sữa S-26 nhập khẩu chính hãng từ Singapore bởi Nestlé Việt Nam bao gồm:

-  S-26 Gold ( Cho bé từ 0 – 12 tháng)

-  S-26 Promise Gold ( Cho bé Trên 6 tháng)

-  S-26 Progress Gold ( Cho bé từ 1 – 3 tuổi)

-  S-26 Promil Gold (Trên 3 tuổi)

 
sua-s26-nestle-so-1-2-3-4-900g
Sữa S-26 nhập khẩu từ Úc bao gồm:

-  S-26 Gold Newborn số 1 ( Cho bé từ 0 – 6 tháng)

-  S-26 Gold Progress số 2 (Cho bé từ 6 – 12 tháng)

-  S-26 Gold Toddler số 3 (Cho bé từ Trên 1 tuổi)

-  S-26 Gold Junior số 4 (Cho bé trên 2 tuổi)

 
sua-S26-gold-so-1-2-3-4-900g

 Các loại sữa S26 Úc hiện nay

Sữa S-26 nhập khẩu từ Singapore

 Dòng sản phẩm S-26 sản xuất tại Singapore chứa hệ dưỡng chất Biofactors được thiết kế đặc biệt, độc đáo giúp cung cấp dưỡng chất quan trọng hỗ trợ sự phát triển cân bằng của trẻ. Trong đó:
 
s-26-dinh-duong
 
Hàm lượng DHA được tăng cường (73% trong số 1, gấp 3 lần trong số 2, gấp 5 lần trong số 3, 4 so với công thức cũ), kết hợp thêm sự tăng lên của hàm lượng Choline hỗ trợ hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh, góp phần quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ ngay từ giai đoạn đầu.
 
Việc tăng cường hàm lượng Lutein khác nhau trong từng giai đoạn cũng giúp hỗ trợ sự hoàn thiện của võng mạc mắt, từ đó phát triển thị lực cho bé.
 
Đạm Whey trong S-26 giàu Alpha-lactalbumin là protein chất lượng cao hỗ trợ xây dựng và phát triển mô. Hàm lượng Alpha-lactabumin cao giúp cơ thể bé hấp thu dễ dàng hơn, hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh để phát triển tốt nhất.
 
Hàm lượng chất xơ hòa tan Oligofrucgtose cao có trong S-26 kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp làm mềm phân và hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ thường xuyên sử dụng sữa công thức.
 
Hệ dưỡng chất Biofactors độc đáo còn cung cấp đến 5 loại nucleotides - thành phần thiết yếu cho sự hoạt động và tái tạo tế bào, rất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
 

Hệ dưỡng chất Biofactors độc đáo cung cấp đến 5 loại Nucleotides - thành phần thiết yếu cho sự hoạt động và tái tạo tế bào, rất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa S-26 nhập khẩu từ Úc 

Dòng sữa S-26 nội địa Úc được phát triển bởi Aspen Nutritionals mang đến một số khác biệt so với dòng sữa nhập khẩu từ Singapore bởi Nestlé. Với công thức cải tiến mới, S-26 mang đến những đặc điểm dinh dưỡng trong từng giai đoạn:

 
 
- Đặc biệt gấp đôi lượng DHA (từ 7.1mg/100ml lên thành 12g/100ml); kết hợp cùng ALA, AA từ nguồn Omega 3, Omega 6 tăng cường hỗ trợ phát triển tối ưu trí não và thị giác của bé ngay từ giai đoạn đầu.
 
- Nguồn đạm Whey giàu alpha-lactalbumin trong sữa (với tỷ lệ đạm Whey:Casein là 65:35) giúp hệ tiêu hóa non nớt của bé hấp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển về thể chất của bé, đồng thời hạn chế tối đa bệnh táo bón và béo phì - hiện tượng thường gặp ở bé khi uống sữa công thức.
Sữa S26 Gold Newborn số 1
 
 
- So với công thức trước đây, hàm lượng Protein đã được điều chỉnh giảm bớt, chỉ còn 1.3g/100ml; đồng thời nguồn đạm Whey giàu alpha-lactalbumin trong sữa đã được tăng lên (với tỷ lệ đạm Whey:Casein là 50:50) giúp hệ tiêu hóa non nớt của bé hấp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển về thể chất của bé, đồng thời hạn chế tối đa bệnh táo bón và béo phì
 
- Các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) có trong sữa hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa khi bé đã bắt đầu ăn dặm, giúp bé hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, ngay cả những chất khó hấp thu từ thức ăn như canxi, sắt, kẽm,..
.
 Sữa S26 Gold Progress số 2
 
- Sữa mang đến nguồn Omega 3 có chứa DHA kết hợp cùng AA trong Omega 6, hàm lượng kẽm, i-ốt (đáp ứng 25 - 50% khuyến nghị RDI) giúp bé phát triển tốt não bộ, hệ thần kinh và thị giác trong giai đoạn ham khám phá, học hỏi và hình thành tư duy.
 
- Hàm lượng Protein so với trước đây (2.5g/100ml) chỉ còn 1.3g/100ml không gây quá tải mà phù hợp hơn với hệ tiêu hóa của trẻ, giúp bé hấp thu tốt hơn theo lời khuyên của chuyên gia.
 
- S-26 Toddler đáp ứng 50% theo khuyến nghị của RDI về lượng sắt cần cung cấp cho cơ thể bé trong giai đoạn từ 1 - 3 tuổi, đảm bảo vận chuyển oxy đi khắp cơ thể, hỗ trợ tăng trưởng và phát triển thể chất cũng như tầm vóc vượt trội.
Sữa S26 Gold Toddler số 3
 
 
- Hàm lượng Protein so với trước đây (2.5g/100ml) chỉ còn 1.4g/100ml không gây quá tải mà phù hợp hơn với hệ tiêu hóa của trẻ, giúp bé hấp thu tốt hơn theo lời khuyên của chuyên gia.
 
- So với công thức trước đây, lượng Canxi được bổ sung trong sữa S-26 số 4 đáp ứng 35% theo khuyến nghị RDI giúp duy trì một hệ răng và cấu trúc xương chắc khỏe cho bé, hỗ trợ bé tăng trưởng chiều cao vượt trội.
 
- Hàm lượng vitamin B (đáp ứng 50% khuyến nghị RDI) bao gồm B1, B2, B6 và B12 để mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cho cơ thể bé mỗi ngày. Nguồn vitamin B kết hợp Oligofuctose giàu Inulin còn hỗ trợ tốt hơn cho hệ tiêu hóa và hấp thu của bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn.
Sữa S26 Gold Junior số 4

Kinh nghiệm phân biệt sữa S26 thật - giả các mẹ nên biết

Bên cạnh việc lựa chọn dòng sữa S26 phù hợp với độ tuổi và thể trạng để đảm bảo sức khỏe cho bé các mẹ cũng cần có những kinh nghiệm để phân biệt sữa S26 thật và giả để chọn cho bé một nguồn dinh dưỡng an toàn, đảm bảo chất lượng.

Sữa S26 thật

Sữa S26 giả

Vỏ hộp cứng cáp, không méo mó, han gỉ. Hình viền dưới đáy hộp được thiết kế màu vàng đồng, dáng thanh mảnh và sắc nét.

Vỏ hộp bị han gỉ, méo mó. Đường viền dưới đáy hộp thiết kế to, không thanh và bị lẻm ra ngoài.

Trên Vỏ hộp có đầy đủ các thông tin về thương hiệu và sản phẩm rõ ràng, chi tiết. Màu sắc cực nét, chữ không bị nhòe hay tẩy xóa

Thông tin trên vỏ hộp không đầy đủ, rõ ràng chi tiết. Màu sắc mờ nhòe bị gạch bỏ tẩy xóa

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm bằng mã vạch ra nguồn thông tin đầy đủ rõ ràng

Kiểm tra nguồn gốc bằng mã vạch không có thông tin đầy đủ.

Giá sản phẩm niêm yết rõ ràng và ổn định theo thị trường

Giá sản phẩm rẻ hoặc đắt hơn so với thị trường chung

Sữa có mùi thơm, ngậy, màu vàng nhạt, chất lượng sữa tươi xốp.

Sữa có mùi nồng hắc, màu vàng xám, sữa bị vón cục.

 Cách pha sữa S26 Úc đúng cách, đảm bảo dinh dưỡng cho bé

Để đảm bảo phát huy hết công dụng của sữa A26 Úc và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, các mẹ cũng cần lưu ý pha sữa đúng cách theo tư vấn và thông tin hướng dẫn để đảm bảo được dinh dưỡng.

Điều các mẹ cần lưu ý khi pha sữa là vệ sinh tay, tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ pha sữa sạch sẽ, an toàn vệ sinh. Nhiệt độ pha sữa S26 Úc là 37 độ C đến 40 độ C. Đo lường lượng sữa cho bé uống 1 lần vừa đủ không nên để thừa (không cho bé uống sữa đã pha sau 2 tiếng).

Cách pha sữa S26 đúng cách

Sữa S26 cần được bảo quản ở nhiệt độ phòng nơi cao ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Không bảo quản sữa S26 nhiệt độ trong tủ lạnh. Đặc biệt cho bé sử dụng sữa trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

Mua sữa S26 Úc chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng

Là sản phẩm sữa bột cho bé được nhiều mẹ tin dùng sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm sữa S26 Úc cho bé từ các thương hiệu khác nhau. Các mẹ có thể mua sữa S26 Úc cho bé tại các cửa hàng Shop Mẹ và Bé, các cửa hàng chuyên sữa bột, các siêu thị, hay mua online trên website của các hệ thống, cửa hàng, shop chuyên các sản phẩm Mẹ và Bé.

Mua sữa S26 chính hãng tại Bibomart

Khi mua các mẹ cần lưu ý lựa chọn các địa chỉ phân phối, cung cấp sữa bột cho bé nói chung và sản phẩm sữa S26 Úc nói riêng uy tín, chất lượng, chính hãng.

Bibomart  luôn mang đến những sản phẩm sữa bột các loại, sữa công thức với uy tín, chất lượng, chính hãng, giá tốt mang đến cho mẹ địa chỉ tin cậy khi lựa chọn sữa cho bé

Các mẹ xem giá và mua sữa S26 Úc chính hãng tại đây: Sản phẩm sữa S26

  
Xem tất cả