Sữa Physiolac

1 sản phẩm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

1 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Sữa Physiolac Relais số 2 400g (6 - 12 tháng)
  Sữa Physiolac Relais số 2 400g (6 - 12 tháng)
  242.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  Giá thanh toán QR Pay: 217.800 ₫ -10%
  Thanh toán QR PAY từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ, từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 100.000đ
  (Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
  Giá QR Pay 217.800 ₫ -10%
  Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)
  Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
  Chưa có đánh giá
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

1 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Physiolac là một thương hiệu lớn và uy tín đến từ Pháp thuộc tập đoàn Gilbert Laboratories - tập đoàn hàng đầu trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và đặc biệt là thực phẩm dinh dưỡng cao cấp với bề dày lịch sử trên một thế kỉ. Sau hơn 8 năm có mặt tại Việt Nam, Physiolac được khách hàng tin tưởng bởi chính chất lượng sản phẩm mà họ cảm nhận được trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm của Physiolac đều đạt tiêu chuẩn ISO 22000 (GMP – EU) và tiêu chuẩn HACCP do FAO và WHO ban hành. Đặc biệt, sản phẩm sữa bột Physiolac được kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về dinh dưỡng của châu Âu, góp phần chăm sóc sức khỏe cho các bé yêu trên toàn cầu. Với nền tảng chất lượng và hệ dưỡng chất vượt trội, Physiolac đã trở thành thương hiệu cao cấp được người dân tại hơn 80 quốc gia trên thế giới tin tưởng.

sua-physiolac

Sữa Physiolac mang đến cho mẹ những lựa chọn phù hợp với các bé yêu trong nhiều giai đoạn khác nhau, gồm 3 loại cơ bản là: sữa Physiolac số 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa Physiolac số 2 dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, và sữa Physiolac số 3 dành cho các bé từ 1 đến 3 tuổi. Các loại sữa bột dành cho trẻ nhỏ của Physiolac đều được cân đối thành phần để phù hợp nhất với các bé trong giai đoạn đầu đời, giúp bé phát triển cả về trí não và thể chất. Sữa Physiolac mang đến cho các bé rất nhiều lợi ích khác nhau.

sua-physiolac-10

Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu

- Cả 3 loại sữa Physiolac có tỉ lệ chất đạm Casein/đạm hòa tan (Whey protein) phù hợp với các bé trong từng giai đoạn khác nhau vừa đảm bảo cho sức khỏe của các bé, vừa  giúp cho việc hấp thu và tiêu hóa các chất đạm tốt hơn, phòng tránh tốt hiện tượng rối loạn tiêu hóa và táo bón thường thấy ở trẻ. Tỉ lệ này cũng đảm bảo cung cấp các axit amin cần thiết một cách đầy đủ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

 - Được bổ sung hệ Fibrea+ là hệ xơ chất bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, tối ưu hệ tiêu hoá và qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.

- Hệ 3 đường gồm Lactose, Maltodextrin, Glucose, không chứa tinh bột, thích hợp với hệ men tiêu hóa của trẻ, tạo vị ngọt tự nhiên giúp trẻ ăn ngon miệng hơn đồng thời tránh được đầy hơi, giúp cung cấp năng lượng cho trẻ một cách tốt hơn. Trong thành phần của sữa cũng không chứa sucrose, là một loại đường gây hại cho men răng của trẻ. Thành phần và tỉ lệ các chất đường được các chuyên gia cân nhắc một cách cẩn trọng, một mặt giúp đa dạng hóa nguồn năng lượng cung cấp cho trẻ, mặt khác vẫn đảm bảo quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra bình thường.

Tăng cường sức đề kháng

- Sữa Physiolac số 1, số 2 và số 3 cung cấp các loại vitamin và khoáng chất khác nhau để đảm bảo phù hợp với các bé trong giai đoạn của độ tuổi đó nhất, kết hợp thêm nhiều dưỡng chất khác như inositol, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, cho một cơ thể khỏe mạnh để phòng chống các tác nhân gây bệnh thông thường.

- Thành phần sữa cung cấp nguồn kháng thể tự nhiên giúp bé tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch bảo vệ bé ngay từ giai đoạn đầu.

Phát triển trí não và thị giác

- Các chất béo 100% có nguồn gốc thực vật, với các axit béo không no như ALA (axit alpha linolenic) và AA (axit linoleic) là tiền chất tổng hợp các omega 3, omega 6 như axit Docosahexaenoic (DHA), axit Eicosapentaenoic (EPA), axit Arachidonic (ARA), có vai trò quan trọng đối với sự hình thành tế bào não và võng mạc, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Việc tổng hợp các chất thiết yếu cho cơ thể từ tiền chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể trẻ, giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất; nói cách khác, giúp giảm thiểu sự phụ thuộc mang tính chất thụ động đối với cơ thể quen với việc luôn được bổ sung sẵn DHA, EPA và ARA từ bên ngoài. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc hấp thu đầy đủ ALA giúp phòng ngừa bệnh tim mạch vành.

Cho hệ xương chắc khỏe

Thành phần dinh dưỡng bổ sung hàm lượng cao Canxi và vitamin D hỗ trợ bé hấp thu Canxi tốt hơn, cho hệ xương và răng cứng cáp, chắc khỏe tạo tiền đề phát triển chiều cao trong giai đoạn sắp tới.

Xem tất cả