img

Sữa bột PediasureB/AVani 850G

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, dù có một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng nhưng khả năng hấp thu của trẻ không tốt vẫn có thể khiến tốc độ phát triển của trẻ không đạt được các mốc tiêu chuẩn về cân nặng và chiều cao theo độ tuổi. Sữa PediaSure hương vani với công thức ưu việt cùng hương vị thơm ngon, ít ngọt sẽ giúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng, chiều cao và cân nặng cho trẻ. Sản phẩm phù hợp cho trẻ 1-10 tuổi, giúp trẻ sớm bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng cả về thể chất và trí tuệ.


sua-pediaSure-850g

 Sữa PediaSure 850g (mẫu bao bì mới)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất 

- Sữa PediaSure hương vani được bổ sung thêm thành phần Casein Phosphopeptides (CPP) được ví như nam châm giúp thu hút các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ như Canxi, Sắt, Kẽm.

- Casein Phosphopeptides còn kết hợp cùng các dưỡng chất khác hỗ trợ hấp thu (prebiotics, probiotics, vitamin D, vitamin C).

Tăng cường sức đề kháng

PediaSure với công thức ưu việt chứa bộ 3 hỗ trợ đề kháng là vi dưỡng chất, synbiotics và đạm giúp tăng cường hệ miễn dịch. 

Giúp xương chắc khỏe, tăng chiều cao 

Sữa bột PediaSure giàu đạm, Canxi và Vitamin D cùng công thức mới được bổ sung thêm Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp phát triển chiều cao ở trẻ. 

- Arginin làm tăng tốc độ phát triển xương ở trẻ, giúp xương phát triển dài hơn

- Vitamin K2 kích hoạt osteocalcin cần thiết để vận chuyển canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe hơn.

Giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân 

PediaSure có thành phần đa dạng các vitamin, khoáng chất giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Thành phần giàu đạm, hệ chất béo đặc biệt có MCT (chất béo dễ hấp thu) và hỗn hợp 3 loại dầu thực vật không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ dàng hấp thu và giải phóng năng lượng nhanh. Qua đó, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. 

Giúp trẻ phát triển trí não

Sữa bột PediaSure có chứa các dưỡng chất DHA, Cholin, và Taurin giúp phát triển não bộ và thị giác.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Để có 225 ml PediaSure pha chuẩn, cho 190ml nước chín để nguội (≤ 37 độ C) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột PediaSure (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều.

- Để bổ sung dinh dưỡng: 2 ly/ ngày (trẻ 1 - 8 tuổi),  2-3 ly/ ngày (trẻ 9-10 tuổi) hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên dinh dưỡng.

- PediaSure vừa pha phải được dùng ngay hoặc đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

- Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh) và sử dụng trong vòng 3 tuần.

sua-pediasure-900g-vani-101142

Sữa PediaSure 850g (mẫu bao bì cũ)