4.011 BIXU

Sữa Nutricia Fortimel 335g

MSP: 805620

350.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 350.000 ₫
Giá QR Pay 350.000 ₫
Hoàn tiền 4.011 ₫ (4.011 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
805620
  • Hàm lượng đạm và năng lượng cao nhất
  • Chứng minh lâm sàng giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng
  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức

- +

Sữa Nutricia Fortimel 335g là dòng sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan, nhập khẩu trực tiếp từ Đức về Việt Nam. Sản phẩm Fortimel của hãng Nutricia với hàm lượng đạm cao nhất (7,6g/100ml) và năng lượng cao nhất (1.5kcal/ml) trên thị trường hiện nay giúp người lớn, người gầy, người yếu, người già, phụ nữ có bầu và sau khi sinh, trước và sau mổ, người ung thư bổ sung dinh dưỡng để hồi phục sức khoẻ nhanh chóng. Sản phẩm được sự tin cậy của các bác sỹ từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 108, Việt Đức… tin dùng cho bệnh nhân.

sua-nutricia-fortimel-335g

Sữa Nutricia Fortimel

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sữa Nutricia Fortimel 335g là thành tựu nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, đảm bảo chất lượng Châu Âu. Hiệu quả dinh dưỡng của loại sữa này được nhiều người tiêu dùng kiểm chứng. Hiện Fortimel có nhiều nghiên cứu lâm sàng trên thế giới. Trong sữa là công thức dinh dưỡng cân đối và đầy đủ nhất.

+ Năng lượng: Sữa Fortimel cung cấp năng lượng cao nhất trong các dòng sữa bột cho người lớn (1,5kcal/ml) để đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân.

+ Đạm (Protein): Hàm lượng đạm có trong sữa là 7,6g/100ml. 1 ly 200ml chứa đến 15,2g đạm. Như vậy 2 ly 1 ngày cung cấp lên đến 30,4g đạm. Đây có thể được xem là giải pháp đáp bù đắp vào lượng Protein bị thiếu hụt ở người bệnh.

+ Chất béo (Fat): Chất béo là một dạng năng lượng cung cấp 9kcal/g. Hàm lượng chất béo của sữa bột sữa bột Fortimel chiếm tỷ trọng 30% tổng năng lượng.

+ Chất xơ: Sữa Fortimel chứa 1,2 gram chất xơ ở mỗi 100 gram bột. Người dùng sử dụng Fortimel không lo đầy bụng, táo bón sau khi dùng.

+ Vi chất dinh dưỡng: Một ly sữa Fortimel 200ml cung cấp 29 các vitamin và khoáng chất, đáp ứng đủ dinh dưỡng vi lượng của cơ thể.

Sữa Fortimel cho bà bầu

Các mẹ bầu khi sử dụng Fortimel thì phần lớn các chất dinh dưỡng sẽ vào con nhiều hơn. Sản phẩm được các bác sỹ ở viện sản Hà Nội, sản TW và các bệnh viện khác tin dùng cho thai phụ có trọng lượng thai bé hơn so với tuổi thai.

Sữa Fortimel cho mẹ sau sinh

Phụ nữ sau sinh thường kén ăn trong khi cơ thể họ rất cần dưỡng chất để phục hồi sau kỳ vượt cạn. Sữa Fortimel Powder là loại sữa giàu canxi, sắt, DHA có tác dụng bổ sung dưỡng chất bị thiếu hụt cho mẹ. 2 ly/ngày Fortimel ấm nóng giúp cho mẹ tiết sữa nhiều hơn và bồi bổ thêm Canxi cũng như các dưỡng chất khác giúp mẹ đảm bảo sức khoẻ trong quá trình nuôi con nhỏ.

Sữa Fortimel cho người trước và sau mổ

Bản thân mỗi cuộc phẫu thuật là 1 stress oxy hoá đối với cơ thể. Cơ thể phản ứng với stress oxy hoá bằng cách tiết ra các chất như cortisol, aldosterone…làm tăng chuyển hoá. Khi tăng chuyển hoá, cơ thể đòi hỏi phải được cung cấp mức năng lượng và dinh dưỡng cao hơn. Fortimel có chứa hàm lượng đạm và mức năng lượng cao vượt trội giúp vết mổ nhanh lành, bệnh nhân xuất viện sớm, tiết kiệm chi phí điều trị nhiều hơn.

Sữa Fortimel cho người già, người trung tuổi, người lớn kén ăn, không ăn được

Ở những đối tượng này, vì không ăn được thức ăn bình thường, trong khi đó, cơ thể vẫn cần tiêu hao năng lượng cho các hoạt động hàng ngày, kể cả lúc ngủ (năng lượng cho chuyển hoá cơ bản) Nếu không được bổ sung đủ lượng dinh dưỡng đúng lúc thì về lâu về dài cơ thể sẽ da bọc xương, gầy yếu, suy mòn, suy dinh dưỡng dẫn đến các chức năng vận động, trí nhớ, tiêu hoá không còn linh hoạt như trước nữa.

Sữa Fortimel cho người ung thư

Hơn ai hết, người ung thư là những người cần phải bổ sung dinh dưỡng nhiều nhất vì cơ thể sẽ phải chịu 1 trong nhiều biện pháp như hoá trị, xạ trị, phẫu thuật cắt bỏ khối u. Chính vì tác dụng phụ của thuốc điều trị và những biện pháp tác động trực tiếp lên cơ thể mà người bệnh không có cảm giác thèm ăn, miệng đắng. Do đó, rất cần thiết phải bổ sung thêm 1 lượng lớn dinh dưỡng từ ngoài vào. Và Fortimel sẵn sàng đáp ứng đủ nhu cầu đó cho bệnh nhân.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Nutricia
Xuất xứ thương hiệu Hà Lan
Nơi sản xuất Đức
Mã sản phẩm 805620
Trọng Lượng 335g

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá