img

Sữa Nan Organic số 2 900gr*6 (6-24m)

Sữa Nan Organic số 2 900g là sản phẩm dinh dưỡng công thức hữu cơ dành cho trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi được chứng nhận hữu cơ của NASAA. Nan Organic 2 cung cấp cho trẻ các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí não.

sua-nan-organic-so-2-900-g-6-24-thang-tuoi-1

Sữa Nan Organic số 2

Thành phần dinh dưỡng 

Sữa bột Nan Organic số 2 900g bao gồm các thành phần: Lactose hữu cơ, sữa tách béo (skimmed MILK) hữu cơ, dầu hướng dương giàu Oleic, đạm whey (WHEY PROTEIN) hữu cơ, dầu hạt cải có hàm lượng axit Erucic thấp, Fructo-oligosacarit, dầu hướng dương, Trisodium Citrate dehydrate, chất nhũ hóa Lecithin đậu nành (SOYA lecithin), Canxi Hydroxit, Kali Clorua, Magiê Chloride Hexahydrate, Vitamin C, Canxi hydro Phosphate dihydrate, dầu tảo giàu DHA, dầu nấm giàu ARA, Natri hydro cacbonat, Kali citrat, sắt Sulfate Heptahydrate, chất điều chỉnh độ axit Citric, kẽm sulfat, dầu đậu nành (SOYA bean oil), chất chống oxy hóa hỗn hợp Tocopherol, Nicotinamide, Vitamin E, Vitamin B5, đồng sulfat Pentahydrate, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin D3, Axit Folic, Kali iođua, chất chống oxy hóa Ascorbyl palmitat, Vitamin K1, Biotin, Vitamin B12.

Điểm nổi bật của sản phẩm 

- Các thành phần từ sữa: các thành phần của sữa bột Nan Organic số 2 900g được sản xuất từ 100 sữa hữu cơ có nguồn gốc từ các trang trại bò sữa hữu cơ, tuân thủ các yêu cầu hữu cơ nghiêm ngặt nhất

- Đạm whey: Đạm có chất lượng giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu để phát triển khỏe mạnh.

- Vitamin C,D và Kẽm: Hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ

- DHA và ARA: Hỗ trợ phát triển trí não và thị lực Nan Organic 2 với các thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hữu cơ khắt khe của NASAA, cơ quan chứng nhận hữu cơ của Úc.

- Những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên xuất phát từ những trang trại nuôi trồng hữu cơ, những con bò phải đảm bảo được sống trong môi trường có không khí trong lành và ăn các thức ăn hữu cơ.  

Hướng dẫn sử dụng 

Cách pha chế

- Rửa sạch tay trước khi pha Nestlé® NAN® ORGANIC® 2 cho trẻ.

- Rửa cốc và nắp đậy cho đến khi không còn bợn bẩn.

- Đun sôi cốc và nắp đậy trong 5 phút. Đậy nắp kín cho đến khi sử dụng.

- Đun sôi nước trong 5 phút, để nguội bớt.

- Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha, rót chính xác lượng nước ấm cần dùng vào cốc đã được luộc.

- Chỉ dùng muỗng lường trong hộp và gạt ngang muỗng lường vào mép gờ của thành hộp.

- Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha, thêm chính xác số lượng muỗng lường (gạt ngang) tương ứng với độ tuổi của trẻ.

- Sau khi dùng, đặt muỗng lường trên giá treo bên trong hộp.

- Đậy nắp và lắc hoặc khuấy cho đều đến khi bột được hòa tan hoàn toàn và cho trẻ uống liền. Không giữ lại phần thừa nếu trẻ không uống hết.

Bảo quản

- Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo.

- Nên sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

- Hạn sử dụng: 24 tháng.