CT tết đầu tiên của con X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
THƯƠNG HIỆU
Mua Sữa Meiji Giúp Bé Tối Ưu Hệ Tiêu Hóa. Sữa Meiji Chứa DHA Giúp Cho Bé Phát Triển Não Bộ Tốt Nhất. Mua Hàng Chính Hãng Tại Bibo Mart - Hotline 18006886 ... Xem chi tiết

Sữa Meiji Nhật Bản giúp bé phát triển toàn diện

 

Sữa bột là một trong những thức ăn bổ sung không thể thiếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hiện nay, có khá nhiều loại sữa bột cho bé đặt ra vấn đề cho các ông bố bà mẹ là lựa chọn loại nào cho con phù hợp nhất, tốt nhất cho sức khỏe cũng như phát triển toàn diện của bé. Một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, được các mẹ tin dùng đó là sữa bột Meiji.
 
Sữa Meiji dành cho bé từ 1 - 3 tuổi
 
Sữa bột Meiji được người tiêu dùng bình chọn là một trong những loại sữa bột tốt nhất cho sự phát tiển trí não của trẻ. Theo từng thời kỳ phát triển của bé, sữa có các chỉ số và thành phần khác nhau: Meiji số 0 và Meiji số 9. Ưu điểm dễ uống, tính mát không gây táo bón và hương vị của sữa tương đối giống sữa mẹ tạo cảm giác quen thuộc hơn với bé.
 
Sữa Meiji chứa đầy đủ thành phần DHA & ARA giúp bé tăng cường khả năng thông minh hơn và một số thành phần thiết yếu khác như: Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp tăng cường thể lực. Các sản phẩm của Meiji đã đáp ứng được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng và lựa chọn. Mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn, phù hợp từng giai đoạn phát triển của trẻ.
 
Sữa Meiji số 9
 
 
 
Sữa Meiji số 0
 
Sữa bột Meiji được sản xuất từ nguyên liệu sữa sạch, trên công nghệ hiện đại Nhật Bản, đảm bảo những tiêu chí khắt khe nhất về tiêu chuẩn dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản quy định, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001.
 
Sữa Meiji có sữa dạng bột và sữa dạng thanh. Thành phần sữa dạng thanh không khác gì so với dạng sữa bột nhưng với dạng thanh nhỏ gọn người dùng có thể dễ chia nhỏ để mang theo khi đi du lịch, dã ngoại… Sữa dạng thanh đang được người dùng rất ưa chuộng vì dễ sử dụng và đo lường khi pha sữa cho bé.
 
Sữa Meiji dạng thanh
 
 
TỪ KHÓA HOT: Sữa Meiji, sữa bột cho bé, sữa meiji có tốt không, giá sữa meiji.
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua meiji

8 lý do vì sao mẹ nên chọn sữa Meiji Nhật

Trong số các loại sữa công thức tốt hàng đầu cho bé, không thể không kể tới sữa Meiji Nhật. Dưới đây là 8 lý do mẹ không nên bỏ qua sữa Meiji khi có ý định chọn sữa bột cho bé.

 

 

Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang