img

Sữa I Am Mother

I Am Mother là một trong những sản phẩm đến từ Namyang - tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng hàng đầu của Hàn Quốc. Namyang chú trọng về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm đầu ra đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ và Hàn Quốc. 

I Am Mother là một trong những dòng sữa đặc biệt cao cấp của Namyang với nhiều thành phần dưỡng chất nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Các sản phẩm sữa I Am Mother đều sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm. I Am Mother trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng đường, không sử dụng chất bảo quản/phụ gia thực phẩm, không sử dụng hương liệu, an toàn cho sức khỏe của cả bé và mẹ.

Các dòng sản phẩm I Am Mother dành cho bé

1. Sữa I Am Mother số 1, 2, 3, 4 (cho bé theo từng giai đoạn trong độ tuổi từ sơ sinh đến 3 tuổi)

Dòng sản phẩm sữa bột cho bé bao gồm:

- I Am Mother số 1 cho trẻ từ 0 - 3 tháng;

- I Am Mother số 2 cho trẻ từ 3 - 6 tháng;

I Am Mother số 3 cho trẻ từ 6 - 12 tháng;

I Am Mother số 4 cho trẻ từ 1 - 3 tuổi.

sữa I am Mother 03

Sữa I am Mother số 3 và số 4

Dòng sản phẩm với 67 dưỡng chất mang lại 5 tác động tốt cho sức khỏe của bé: phát triển trí não; hỗ trợ tăng trưởng; hỗ trợ tiêu hóa; tăng cường hấp thu; củng cố hệ tiêu hóa.

- Phát triển trí não

Sữa I Am Mother có tỷ lệ ARA và DHA là 1:1 theo khuyến nghị của CODEX dành cho trẻ nhỏ, bổ sung Sphingomyelin và Phosphatidylserin – 2 thành phần chính của phospholipid giúp phát triển trí não ở trẻ ngay từ giai đoạn đầu. Sản phẩm còn bổ sung Taurine – thành phần hỗ trợ tốt các hoạt động ở não và võng mạc trẻ, kích thích tư duy và thị giác bé phát triển. 

- Hỗ trợ tăng trưởng 

+ Nguyên liệu tăng trưởng độc quyền GP – C (Protein tăng trưởng từ sữa non) và các thành phần IGF, EGF, TGF-beta, Osteopontin có trong I Am Mother được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển tế bào xương, định hình xương và phát triển xương vững chắc.

+ Chứa Polyamine - nhân tố tăng trưởng tế bào được tìm thấy trong sữa mẹ, được bổ sung cho trẻ sơ sinh phát triển khỏe mạnh.

- Hỗ trợ tiêu hóa và củng cố hệ tiêu hóa

+ Wellmune (β-glucan) lần đầu tiên được bổ sung vào sản phẩm dinh dưỡng tại Hàn Quốc kết hợp các chất chống oxy hóa như vitamin C, E cùng các Nucleotides và Acidophilus bifidus được bổ sung để suy trì sức khỏe của trẻ, nâng cao sức đề kháng hiệu quả. 

+ Sữa bổ sung 5 yếu tố Bifidus củng cố khả năng tiêu hóa và làm thay đổi tình trạng phân của trẻ, đặc biệt có chứa Anti-rota virus IgY làm giảm hoạt động của Virus Rota gây bệnh tiêu chảy ở trẻ, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ phát triển toàn diện.

+ Thành phần sữa chứa hệ Prebiotics kép được NamYang sản xuất theo phương pháp lên men 3 giai đoạn cùng Galacto-oligosaccharide (GOS), Galactosyllactose giúp phát triển vi khuẩn Lactobacillus và hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột non nớt của bé, bảo vệ hệ tiêu hóa và giúp nó hoạt động tốt hơn.

- Tăng cường hấp thu

+ Bổ sung Axít β-palmitic giúp quá trình hấp thu chất béo tốt hơn, đồng thời điều chỉnh tỷ lệ axít béo chưa bão hòa để phát triển não bộ và hệ thần kinh hiệu quả.

+ Bổ sung dưỡng chất Casein Phospho Peptide (CPP) giúp nhằm tăng cường hấp thu canxi - khoáng chất thường khó hấp thu ở trẻ.

+ Sử dụng đạm sữa thủy phân giúp trẻ hấp thu dễ dàng, hạn chế hiện tượng nôn trớ.

2. Sữa I Am Mother Kid (cho trẻ biếng ăn trong giai đoạn 2 - 15 tuổi)

- I Am Mother Kid là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp được nhập khẩu nguyên lon trực tiếp từ tập đoàn Namyang (Hàn Quốc). I Am Mother Kid mang đến công thức đặc chế dành riêng cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 15 tuổi.

sữa I am Mother 04

Sữa I am Mother Kid dành cho trẻ từ 2-15 tuổi

I Am Mother Kid ứng dụng sáng chế độc quyền của Namyang và viện nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc: KI-180 (Plus Kid Canxi) thúc đẩy tăng trưởng đặc biệt là thúc đẩy tăng trưởng xương giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả. KI- 180 bao gồm các thành thành phần chính như: canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu, bột sữa non, chiết xuất dầu thực vật, chiết xuất lúa mạch… giúp kích thích tạo tế bào sụn, phát triển xương hiệu quả giúp trẻ cao hơn mà tuyệt đối an toàn.

- Bên cạnh đó, I Am Mother Kid cũng hỗ trợ phát triển trí não, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu cho bé hiệu quả nhờ:

+ Tỷ lệ ARA và DHA là 1:1 theo khuyến nghị của CODEX dành cho trẻ nhỏ, bổ sung Sphingomyelin và Phosphatidylserin – 2 thành phần chính của phospholipid giúp phát triển trí não ở trẻ ngay từ giai đoạn đầu. 

+ Bổ sung dưỡng chất Casein Phospho Peptide (CPP) giúp nhằm tăng cường hấp thu canxi - khoáng chất thường khó hấp thu ở trẻ.

+ Sử dụng đạm sữa thủy phân giàu Alpha lactalbumin giúp trẻ hấp thu dễ dàng, tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế được các hiện tượng đầy bụng, ợ hơi, nôn trớ.

+ Thành phần dinh dưỡng bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp trẻ duy trì một sức khỏe tốt. Các chất chống oxy hóa như vitamin C, E cùng các Nucleotides và vi chất kẽm, sắt được bổ sung để nâng cao sức đề kháng hiệu quả, giúp bé phòng ngừa những bệnh thông thường để tự do khám phá học hỏi.