Sữa HiPP Combiotic Organic HMP & GOS số 1 350g là dinh dưỡng công thức cải tiến đến từ thương hiệu HiPP (Đức). Thương hiệu HiPP với hơn 50 năm đã dành tất cả sự quan tâm và kinh nghiệm để sản xuất ra công thức sữa tốt nhất, cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ và kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình sản xuất để mang lại những sản phẩm an toàn nhất cho mẹ và bé. Công thức HiPP Combiotic kết hợp độc đáo giữa HMP và GOS - đã được chứng minh hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, LCPs bao gồm DHA và ARA (omega-3 & axit béo omega-6) đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh trong những tháng đầu đời giúp phát triển não bộ và thị giác.
Sữa HiPP Combiotic Organic HMP & GOS số 1
Sữa tách kem*, sản phẩm từ whey *, dầu thực vật * (dầu cọ , dầu hạt cải *, dầu hướng dương *), lactose *, galacto-oligosacarit * từ đường sữa lactose *, dầu cá (1), canxi clorua, kali citrat, dầu Mortierella alpina , natri citrat, L-phenylalanine, muối canxi của axit orthophosphoric, L-tryptophan, magiê sunfat, canxi cacbonat, L-histidine, kẽm sunfat, sắt sunfat, canxi cacbonat, L-histidine, kẽm sunfat, sắt sunfat, chất ổn định axit lactic , vitamin C, lợi khuẩn lactic được nuôi cấy tự nhiên (Lactobacillus fermentum hereditum*)(2), vitamin E, niacin, axit pantothenic, cupric sulphate, vitamin A, vitamin B1, vitamin B6, kali iodate, axit folic, natri selenate, vitamin K, mangan sulphate, vitamin D, D-biotin, vitamin B12.
(*) từ nguồn sản xuất hữu cơ.
(1) chứa DHA (theo yêu cầu của pháp luật đối với tất cả các loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh).
(2) Lactobacillus fermentum CECT5716
Dầu cọ hữu cơ từ nguồn canh tác bền vững, được chứng nhận bởi các cơ quan chứng nhận độc lập.
Tăng cường sức khỏe miễn dịch
- Sữa HiPP Combiotic Organic HMP & GOS số 1 mang đến sự kết hợp độc nhất giữa HMP và GOS - đã được chứng minh lâm sàng giúp nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch. Trong đó:
+ HMP (Lợi khuẩn probiotic từ sữa mẹ): là lợi khuẩn tiền đề lactic tự nhiên (Lb. fermentum hereditum) được phân lập gốc từ sữa mẹ.
+ GOS (galacto-oligosaccharides): là chất xơ hòa tan prebiotic từ lactose hữu cơ tinh khiết, giúp thúc đẩy hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh và giúp phân mềm hơn.
- Sự kết hợp lý tưởng của 2 thành phần trên giúp:
+ Hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, giúp bé ăn ngon miệng và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt
+ Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp bé ít ốm vặt để phát triển khỏe mạnh
+ Giúp phân mềm hơn và tần suất đi ngoài thường xuyên hơn, phòng ngừa và giảm táo bón.
Hỗ trợ hoạt động trí não và thị lực
Sữa HiPP Combiotic Organic chứa công thức LCPs: DHA và ARA (omega-3 & axit béo omega-6) đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh trong những tháng đầu đời vì cơ thể bé không thể tự tổng hợp lượng chất béo LCP đủ cho nhu cầu. DHA và ARA là 2 dưỡng chất tốt cho não bộ và thị lực của trẻ.
Nguyên liệu hữu cơ Organic tốt nhất
- Sữa HiPP Combiotic Organic được sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ Organic tốt nhất.
KHÔNG SỬ DỤNG:
+ Thực phẩm biến đổi gen
+ Thuốc kháng sinh để phòng bệnh
+ Thuốc trừ sâu tổng hợp hóa học hoặc thuốc trừ sâu
+ Phân bón hóa học
+ Hormone nhân tạo/hormone tăng trưởng.
- Toàn bộ quy trình sản xuất từ nguyên vật liệu đến thành phẩm cuối được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt tới 500 bước, đảm bảo mức an toàn cao nhất.
- Con dấu hữu cơ HiPP đảm bảo chất lượng cao nhất và khắt khe hơn cả những quy định từ tiêu chuẩn hữu cơ của liên minh châu Âu (EU).
- Sản phẩm có màu trắng kem, sáng, hạt sữa nhỏ mịn, giòn khô, tơi xốp không vón cục.
Hướng dẫn pha sữa
- Bước 1. Đun sôi nước uống và để nguội xuống khoảng 40 - 50 độ C.
- Bước 2. Đổ lượng nước cần thiết (theo hướng dẫn) vào bình.
- Bước 3. Thêm lượng sữa bột cần thiết (1 thìa gạt ngang pha với 30ml nước) vào nước bằng cách múc đầy thìa đo lường và gạt ngang để không lấy lượng sữa bột đong dư.
- Bước 4. Đóng bình và lắc mạnh.
- Bước 5. Để sữa nguội đến nhiệt độ uống (khoảng 37 độ C) - kiểm tra nhiệt độ.
Lưu ý
- Mỗi lần cho bé ăn phải pha sữa mới và cho bé ăn ngay không để trong tủ lạnh, không ăn lại phần sữa thừa tránh nhiễm khuẩn. Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ dùng pha sữa.
- Không dùng nước quá nóng để pha sữa, để tránh làm chết lợi khuẩn Lactic tự nhiên (Lactobacilli) trong sữa.
- Không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa, tránh nguy cơ gây bỏng và sữa bị vón cục.