SỮA HẠT 137 DEGREES - “CƠN SỐT” SỮA HẠT THÁI LAN TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, sữa hạt đang là sản phẩm được các mẹ yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc biệt, giàu dinh dưỡng, tuy nhiên lại  mất thời gian chế biến. Nắm bắt được nhu cầu đó thương hiệu sữa hạt 137 ra đời, với nhiều loại hạt bổ dưỡng, hương vị thơm ngon và đặc biệt tiện dụng


 

Thương hiệu sữa hạt 137 Degrees

137 Degrees là thương hiệu sữa được chế biến từ các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ cười,... đến từ Thái Lan. Sản phẩm sữa của 137 Degrees được chế biến ở nhiệt độ 137 độ C giúp giữ được gần như toàn bộ dưỡng chất, sự tươi ngon của nguyên liệu. Các sản phẩm của 137 Degrees không chứa đường mía, chất phụ gia carrageenan và chất bảo quản nhằm giữ nguyên hương vị thơm ngon của các loại hạt, đồng thời, phù hợp với người ăn chay và người không dung nạp được đường Lastose. 137 Degrees là thức uống bổ dưỡng dành cho cả gia đình (trẻ em trên 1 tuổi), đặc biệt thích hợp cho phụ nữ mang thai.

 


 

Quên ngay nỗi lo không uống được sữa bò

Rất nhiều các bà mẹ gặp vấn đề về uống sữa bò khi mang bầu. Cứ cầm cốc sữa là nôn thốc nôn tháo. Càng cố lại càng sợ. Tuy nhiên các mẹ hoàn toàn có thể bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi qua đường ăn uống, đặc biệt có thêm sự hỗ trợ của sữa hạt với chất sữa ngọt dịu dễ uống, thai nhi và mẹ bầu sẽ có thêm những nguồn dinh dưỡng bổ sung tuyệt vời

 

Sữa hạt 137, với đa dạng các loại hạt như hạt óc chó, hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười,… giàu axit béo thiết yếu, Omega 3, vitamin B rất tốt cho sự hình thành và phát triển đặc biệt là sự phát triển trí não của thai nhi. Ngoài ra, các loại sữa hạt chứa nhiều chất đạm, chất béo của thực vật nên không chỉ có giá trị bổ sung dinh dưỡng mà còn giúp bà bầu phòng tránh được các bệnh tật như tim mạch, tiêu đường thai kì, loãng xương.

 

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Nhận biết được giá trị dinh dưỡng của sữa hạt, nhiều mẹ đã bổ sung sữa hạt vào thực đơn ăn dặm của con. Tuy nhiên, thật khó để mang sữa hạt đi du lịch, cho con mang đi học. Cóa sữa hạt 137, con có thể mang đi bất cứ nơi đâu!

 

Sữa hạt 137 - thức uống an toàn

Sữa hạt 137 không chứa đường mía, chất phụ gia carrageenan và chất bảo quản nhằm giữ nguyên hương vị thơm ngon của các loại hạt. Bên cạnh đó, các loại hạt để chế biến đều là các loại hạt không biến đổi Gen, an toàn cho trẻ nhỏ, đồng thời phù hợp với người ăn chay và người không dung nạp được đường Lastose. Quả là một thức uống tuyệt vời!