CT tết đầu tiên của con X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
THƯƠNG HIỆU
Sữa Icreo Glico Cung Cấp Cho Bé Nguồn Dinh Dưỡng Hoàn Hảo. Giúp Bé Tăng Cường Hệ Miễn Dịch. Bibo Mart Giao Hàng Miễn Phí - Mua Ngay ... Xem chi tiết

Sữa Glico bổ sung dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất

 
Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất non yếu, bởi vậy việc lựa chọn loại sữa bột vừa tốt, phù hợp và bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ là điều cực kỳ quan trọng. Sữa Glico Icreo là dòng sữa bột cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, ngay từ khi ra đời đã dành được sự tin tưởng của người dùng, đặc biệt là các bà mẹ nuôi con nhỏ. Làm được điều đó, Icreo được tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng cùng nhiều thử nghiệm, đảm bảo tất cả các thành phần và các sản phẩm có mức an toàn vệ sinh trong từng sản phẩm.
 
 
Sữa bột Glico Icreo số 9
 
Năm 1913, xuất phát từ mong muốn mang đến một loại sữa công thức cho em bé gần giống với sữa mẹ nhất, một nhóm bác sĩ Nhi tại Nhật đã phát minh ra sữa SMA - chính là khởi nguồn của sữa Glico Icreo bây giờ. Sữa Glico Icreo là thành quả kết hợp từ kiến thức và kinh nghiệm của các nhà dinh dưỡng, những người đang làm cha làm mẹ, cùng nỗ lực của tập đoàn Glico nhằm mang đến sự phát triển lành mạnh cho trẻ và tăng cường sức khỏe cho mẹ.
 
Nguồn sữa sạch tự nhiên, trải qua quy trình bảo quản nghiêm ngặt, kết hợp với 5 dưỡng chất cần thiết: uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể lực. Hiện có sữa số 0 và sữa số 9 phù hợp cho từng thời kỳ phát triển của trẻ, vì vậy khi chọn mua các sản phẩm sữa của icreo các mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn và chỉ định trên từng hộp sữa.
 
Sữa Glico Icreo được chia làm 2 loại là sữa Glico Icreo dạng thanh (hay còn gọi là sữa Glico Icreo dạng túi hoặc sữa Glico Icreo dạng thanh) dùng đi du lịch và những hoạt động dã ngoại khác. Sữa Glico Icreo được tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau vì thế mà sữa có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo được an toàn cho trẻ. Sữa Glico Icreo dạng thanh là loại sữa dễ mang, dễ uống và có những chất dinh dưỡng phù hợp với bé nhà bạn hơn. Đối với sữa Glico Icreo dạng thanh bé nhà bạn có thể được uống sữa một cách tự nhiên và thường xuyên nhất giúp ích cho bé lớn lên được nhanh chóng và an toàn hơn có thể mang theo khi du lịch dã ngoại mà không lo lắng. 
 
 
 
Sữa bột Glico Icreo dạng thanh
 
TỪ KHÓA HOT: Sữa Glico Icreo, sữa nhập khẩu từ Nhật, giá sữa glico icreo, sữa glico có tốt không
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua glico

Mách mẹ mua sữa nội địa Nhật chính hãng

Để giúp các mẹ có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, mới đây, nhà phân phối độc quyền của hãng sữa Glico Icreo Nhật Bản đã cho ra mắt tem vàng Glico “Sữa nội ...

 
 
Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang