VNPAY X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
THƯƠNG HIỆU
Sữa Friso Được Điều Chế Theo Công Thức Hoàn Hảo Về Dinh Dưỡng Giúp Cung Cấp Các Dưỡng Chất Quan Trọng Hỗ Trợ Cho Sự Phát Triển Về Thể Chất Và Trí Não - Mua Ngay ... Xem chi tiết

Friso, trực thuộc tập đoàn Friesland Campina, là thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan với doanh thu hàng năm lên đến 10,3 tỷ euro. Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ đồng cỏ xanh đến ly sữa trắng, mọi sản phẩm của Friso đều được đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Điều đặc biệt giúp Friso trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu về sữa cho bé chính là nhờ nguồn dưỡng chất thiên nhiên kết hợp khoa học hiện đại, với mục đích tăng khả năng miễn dịch giúp bé khỏe mạnh từ bên trong. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1995, Friso đã đem hàng triệu ly sữa của mình đóng góp vào sự phát triển chung của trẻ em Việt, xem việc tạo lập giá trị chung cho cộng đồng là triết lý kinh doanh bền vững, để từ đó phát triển và chỉ phát triển tập trung vào sự phát triển của trẻ em.
 
friso-1(2)
 
 
Dưỡng chất thiên nhiên – Hoàn thiện bằng khoa học
 
Điều làm nên sự đặc biệt của dòng sữa Friso đến từ bí quyết “Dưỡng chất thiên nhiên” và quy trình sản xuất “Hoàn thiện bằng khoa học”:
 
- Nguồn sữa của Friso được lấy từ hơn 19,000 trang trại do chính Friso quản lý tại Hà Lan. Những người chủ trang trại của Friso không đơn thuần chỉ là những tân binh. Họ tự hào là người tiếp quản sứ mệnh cao cả của cả một thế hệ gia đình nông dân với bề dày kinh nghiệm đến hơn 140 năm. Họ ra sức kết hợp vốn hiểu biết uyên thâm kế thừa từ cha ông cùng với hệ thống vắt sữa, kiểm soát hiện đại, nhằm chắt lọc tối ưu những dưỡng chất quý giá từ đất trồng và đàn bò.
 
- Trang trại của Friso chọn nuôi những con bò thuần chủng để đảm bảo nguồn sữa chất lượng cao. Việc chăn thả ngoài trời giúp đàn bò được hít thở không khí trong lành và vận động cơ thể. Mỗi con bò đều có một tên gọi riêng và được chăm sóc như người trong nhà. Một vòng cổ điện tử và thẻ đeo được sử dụng để theo dõi tình trạng sức khoẻ của từng con bò. Công nghệ tân tiến giúp Friso kiểm định chất lượng sữa và điều chỉnh chế độ chăm sóc, dinh dưỡng cho từng con bò khi cần thiết. Hệ thống lấy sữa tự động tại Friso luôn linh động trong việc lấy sữa, cho phép đàn bò tự do lựa chọn thời gian cho sữa. 
 
- Dưới 4 độ C là nhiệt độ lý tưởng để bảo toàn sữa ở độ tươi ngon tối ưu. Tại Friso, những người tài xế chuyên chở sữa tươi luôn thực hiện quy trình kiểm tra nhiệt độ nguồn sữa, và cẩn trọng trong việc đảm bảo nguồn sữa tươi ngon được lưu trữ và vận chuyển trực tiếp từ nông trại đến nhà máy với nhiệt độ dưới 4 độ C
 
- Chế biến với nhiệt độ cao sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng cần thiết trong thực phẩm - và sữa cũng vậy. Qua nhiều năm nghiên cứu, những nhà khoa học của Friso đã tạo ra công nghệ xử lý nhiệt đặc biệt mang tên LockNutriTM giúp bảo toàn những dưỡng chất quý giá tự nhiên từ sữa khi đặc chế thành sữa công thức.
 
hinh-1
 
- Đội ngũ hơn 500 nhà khoa học của Friso có một niềm đam mê vô tận với những dưỡng chất tiềm năng trong sữa. Tại trung tâm phát triển sản phẩm toàn cầu tọa lạc bên cạnh Đại học Wageningen - Học viên nghiên cứu nông - lâm nghiệp hàng đầu thế giới, Friso đã chủ động hợp tác với các nhà nghiên cứu để cùng nhau khám phá những phương pháp mới để bảo toàn tối ưu những dưỡng chất thiên nhiên từ sữa.
 
 
 
 
Sữa Frisolac Gold (dành cho bé từ 0 đến 4 tuổi)
 
hinh-2
 
- Nguồn sữa Frisolac Gold được lấy 100% từ giống bò sữa Friesian nổi tiếng của Hà Lan, đảm bảo một nguồn sữa tươi, sạch và đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của bé.
 
- Việc bổ sung vừa đủ, hài hòa các dinh dưỡng cần thiết như đạm, carbonhydate, các vitamin cần thiết cùng hàm lượng DHA, SA, AA, Cholin, canxi giúp bé phát triển cả thể chất và trí tuệ một cách toàn diện.
 
- Đặc biệt, hệ chất xơ GOS kết hợp cùng 5 dưỡng chất quan trọng mang đến cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng cường lợi khuẩn đường ruột đồng thời hạn chế viêm nhiễm, dị ứng và tiêu chảy, cho bé tăng cường khỏe mạnh từ bên trong.
 
 
Sữa Friso Gold Pedia (dành cho bé từ 2 đến 6 tuổi)
 
hinh-3
- Sữa Friso Gold Pedia là nguồn dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn giai đoạn từ 2 - 6 tuổi, cung cấp đến 80% nhu cầu dinh dưỡng trong ngày cho bé chỉ với 2 ly sữa. Sữa bột cho bé giàu vitamin và khoáng chất cùng lượng calo tương ứng, đáp ứng sự thiếu hụt vi chất thường thấy ở trẻ em trong giai đoạn này, theo Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam.
 
- Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung dinh dưỡng chuyên biệt B6 và B12 cùng lượng canxi và vitamin D dồi dào, giúp bé hoàn thiện quá trình tăng trưởng của mình. 
 
hinh-4
 
Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang