VNPAY X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
THƯƠNG HIỆU
Sữa Enfagrow Là Sự Kết Hợp Độc Đáo Của Các Dưỡng Chất Quan Trọng Cho Sự Phát Triển Và Chức Năng Não Bộ.Mua Hàng Chính Hãng Giá Tốt Tại Bibo Mart. ... Xem chi tiết

Thông tin chi tiết về Sữa Enfa

 
Sữa Enfa là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Mead Johnson - một trong những công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ tập trung vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngày nay, Mead Johnson là công ty dẫn đầu về nghiên cứu dinh dưỡng nhi khoa, hoạt động vì lợi ích của những thế hệ tương lai trong các lĩnh vực quan trọng như sự phát triển trí não và miễn dịch tự nhiên.
 
Với sứ mệnh nuôi dưỡng sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ, các sản phẩm của Mead Johnson nói chung cũng như sữa Enfa nói riêng đã và đáng được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.
 
Enfa bao gồm các dòng sản phẩm chính như: 
 
- Enfamama dành cho mẹ bầu
 
- Các dòng sữa bột cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ theo giai đoạn như Enfa A+, Enfamil, Enfa Grow 
 
- Các công thức dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ như Enfalac,…
 
Các sản phẩm đều được đánh giá rất cao bởi quy trình sản xuất khép kín cùng công thức vượt trội từ nguyên liệu thiên nhiên, hỗ trợ vượt trội và toàn diện về phát triển thể chất, chiều cao cũng như trí tuệ và thị giác của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời
 
 

Hệ dưỡng chất tiên tiến có trong công thức dinh dưỡng của sữa Enfa

 
Với các dòng sản phẩm công thức dinh dưỡng cho trẻ nhỏ theo giai đoạn, Enfa luôn không ngừng nghiên cứu để mang đến cho bé hệ dưỡng chất tiên tiến và phù hợp nhất với thể trạng cũng như từng thời kỳ phát triển 
 
Hệ dưỡng chất 360 Brain Plus
 
Hệ dưỡng chất 360 Brain Plus được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thay đổi của trẻ từ sơ sinh đến giai đoạn trên 2 tuổi, phát triển trong các dòng sữa Enfamil A+ 1, A+ 2 và Enfagrow A+ 3, A+ 4 được chứng minh lâm sàng giúp trẻ phát triển trí não ngay từ giai đoạn đầu.
 
- Enfamil: (A+ 1 cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi, A+ 2 cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi)
 
sua-enfamil-a%2B1-2-360-brain-plus-900g
 
+ Với Enfamil bé sẽ được cung cấp đủ hàm lượng DHA & ARA theo chuẩn khuyến nghị của FAO/WHO: 17mg/100kcal DHA và 34mg/100kcal ARA, từ đó hỗ trợ bé tối ưu trong quá trình phát triển trí tuệ ở giai đoạn này.
 
+ Taurine là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ và võng mạc.
 
+ Các vi chất khác như sắt, I-ốt, kẽm hỗ trợ cho sự phát triển khả năng nhận thức ở trẻ ngay từ giai đoạn đầu.
 
+ Hệ chất xơ PDX & GOS được chứng minh lâm sàng giúp kích thích tăng trưởng của lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân, từ đó trẻ sẽ hấp thu tốt hơn, ăn ngon miệng để nhanh chóng lớn khỏe và giảm nguy cơ táo bón.
 
- Enfagrow: (A+ 3 cho bé từ 1 – 3 tuổi, A+ 4 cho bé trên 2 tuổi)
 
enfagrow-a-brainplus-_pdx-gos-900g
 
+ Với 3 ly mỗi ngày, Enfagrow A+ cung cấp 75 mg DHA. Đây là hàm lượng cần bổ sung hàng ngày theo khuyến nghị của FAO/WHO.
 
+ Đặc biệt, hàm lượng vitamin B12 cao có trong thành phần Enfagrow hỗ trợ tốt cho sự phát triển của não bộ và toàn bộ hệ thần kinh.
 
+ Công thức cải tiến mới trong Enfagrow A+ bổ sung hệ chất xơ PDX, GOS kết hợp thêm Beta-Glucan không những kích thích tăng trưởng của lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân; mà Beta-Glucan còn hỗ trợ tốt cho một hệ miễn dịch khỏe mạnh, từ đó hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.
 
sua-enfagrow-3-banner
 
 
Hệ dưỡng chất 360 Brain DHA+ và MFGM Pro
 
Hiểu được sự phát triển trí não của bé trong giai đoạn đầu đời là vô cùng quan trọng, trong năm 2017, Enfa đã mang đến một thay đổi lớn khi áp dụng phát minh mới về công thức đột phá MFGM Pro có trong sữa mẹ vào các dòng sản phẩm sữa Enfa giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Theo đó, các dòng Enfamil và Enfagrow vẫn giữ nguyên những ưu điểm vốn có trong thành phần dinh dưỡng, nhưng sẽ được kết hợp thêm thành phần MFGM Pro để mang lại lợi ích dinh dưỡng cao hơn cho bé cả về phát triển trí não lẫn hệ miễn dịch
 
 
Video về dòng sản phẩm Enfa với công thức MFGM đột phá
 
- MFGM (Milk Fat Globule Membrane) là thành phần giàu chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa tự nhiên. Nó là một màng sinh học ba lớp, bao gồm phức hợp 150+ chất béo và protein hoạt tính bao quanh các giọt chất béo hình cầu có trong sữa.
info-banner3
- Việc kết hợp giữa DHA và MFGM có khả năng giúp gia tăng sự kết nối giữa các tế bào não so với việc chỉ bổ sung DHA riêng lẻ. MFGM là thành phần đột phá đã được các nhà khoa học khám phá và chứng minh sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của tư duy (IQ) lẫn trí tuệ cảm xúc (EQ) ở trẻ nhỏ.
 
- Bên cạnh đó, MFGM chứa hơn 150 thành phần chất đạm (protein) và béo (lipid) khác nhau sinh (6)(7). Nhiều thành phần chất đạm có trong MFGM giúp kháng vi-rút và kháng khuẩn, chống nhiễm trùng và nhiễm khuẩn bên trong ruột. Nói một cách đơn giản, MFGM hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể bé.
 
- Hàm lượng DHA trong sữa Enfa 360 Brain DHA+ và MFGM Pro cũng tăng thêm 40% so với công thức cũ. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.
 
sua-enfamil-a%2B-900g-dha%2B-mfgm-pro
 
 

Các giải pháp dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho trẻ

 
Bên cạnh các công thức dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ theo giai đoạn, Enfa còn mang tới các dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho trẻ, nổi bật có thể kể đến:
 
- Enfamil A+ Lactofree Care 360 Brain Plus: công thức dinh dưỡng đầu tiên hoàn chỉnh và cân đối với đạm sữa toàn phần không chứa lactose và sucrose phù hợp với đường ruột của trẻ bị tiêu chảy do bất dung nạp Lactose
sua-enfamil-a%2B-lactofree-360-brain-plus-1-400g-100879_1
 
- Enfalac A+ Premature Formula được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ nhũ nhi sinh thiếu tháng nhẹ cân với thành phần và tỷ lệ đạm Whey tinh chế, cùng sự kết hợp cân đối của DHA & ARA, các Vitamin, Khoáng chất và các chất chống oxi hóa, giúp giảm nguy cơ dị ứng, phát triển chức năng miễn dịch.
 
sua-enfalac-premature-400g-100845_1
 
- Enfamil Gentle Care với công thức đạm thủy phân một phần, đặc chế cho trẻ có hệ tiêu hóa nhạy cảm, khó hấp thu
 
 
Từ Khóa Hot: Sữa meiji, sữa Morinaga, sữa Nan ...
Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang