img

Sữa cho mẹ sau sinh Matilia vị vani (lốc 4 hộp)

Sữa cho mẹ sau sinh Matilia vị vani (lốc 4 hộp) là dòng thức uống dinh dưỡng dành cho các bà mẹ để hồi phục, bồi bổ cơ thể sau quá trình sinh nở vất vả. Sữa được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn với sức khỏe của mẹ sau sinh. Sữa có hương vị vani thơm ngon dễ uống, kích thích vị giác để mẹ sau sinh ăn uống ngon miệng hơn.

Chuyển đến phần đầu của thư viện hình ảnh Sữa cho mẹ sau sinh Matilia vị vani  

Sữa cho mẹ sau sinh Matilia vị vani (lốc 4 hộp) 

Hàm lượng dinh dưỡng của sữa Matilia

Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong 1 hộp sữa cho mẹ sau sinh Matilia vị vani (lốc 4 hộp) gồm: Canxi 190 mg, I-ốt 46 ug, vitamin D 1,5 ug, Acid folic 60 ug, vitamin B12 0,75 ug, DHA 60 mg, EPA 100 mg, năng lượng 142 kcal, protein 6g, lipid 3,6 g, sắt 4,2 mg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bồi bổ cho cơ thể mẹ sau sinh

- Sữa cho mẹ sau sinh Matilia vị vani (lốc 4 hộp) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu, đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của các thành phần có trong sữa. Vì vậy, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Sữa bổ sung Axit Folic, vitamin B12, Canxi, Omega 3 (DHA/ EPA), axit béo thiết yếu, Vitamin D, Magie, Sắt,... giúp cơ thể mẹ nhanh chóng hồi phục sau quá trình vượt cạn vất vả và đủ sức nuôi con bằng sữa mẹ.

Tăng tiết sữa mẹ, nâng cao chất lượng sữa cho bé

- Sữa hỗ trợ 1 cách tự nhiên quá trình hình thành sữa mẹ nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời của 3 loại thảo dược chứa galactose gồm thảo linh lăng, hoa hồi và lúa mạch. Mẹ có thể uống sữa Matilia mỗi ngày thay cho việc ăn chân giò, uống chè vằng,... mà sữa vẫn về dồi dào cho con bú.

- Sữa cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu, nâng cao chất lượng sữa mẹ để bé cũng nhận được dưỡng chất cần thiết trong những năm tháng đầu đời.

Tiện lợi sử dụng

 - Sữa được đóng thành từng chai nhỏ 200ml tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bà mẹ.

 - Chai có nắp đóng kín, nếu chưa uống hết sữa, mẹ có thể bảo quản sữa để tiếp tục uống lần sau.

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Sữa cho mẹ sau sinh Matilia vị vani thơm ngon, dễ uống, giúp mẹ dễ dàng làm quen và thưởng thức sữa hàng ngày.