VNPAY X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Sữa Cho Bà Bầu cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng trong quá trình mang thai, giúp thai nhi khỏe mạnh. Giá tốt nhất tại Bibo Mart - Hotline 1800 6886. Mua Ngay. ... Xem chi tiết

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

 

 

 

MẸO KHI CHỌN CÁC LOẠI SỮA CHO MẸ

 

Các sản phẩm sữa dành cho những bà mẹ mang thai có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và thai nhi. Sữa cung cấp những chất dinh dưỡng cho bé phát triển đề kháng cũng như trí tuệ ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ. Theo các nghiên cứu lâm sàng, lượng vừa phải của sữa trong thai kỳ có liên quan với sự tiến bộ tốt hơn của thai nhi. Bộ Nông nghiệp Mỹ khuyến cáo phụ nữ mang thai nêu dùng ít nhất 3 ly sữa hoặc các sản phẩm từ sữa khác mỗi ngày. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bà mẹ mang thai: 

 

 

1. An toàn khi dùng sản phẩm sữa.
 
     Không được uống sản phẩm sữa chưa tiệt trùng,sống hoặc bất cứ sản phẩm nào từ sữa có nguyên liệu không an toàn hoặc không đảm bảo nguồn gốc, hạn sử dụng. Vì tiêu thụ sữa nguyên liệu (mà không được khử trùng và mang vi khuẩn) làm tăng nguy cơ một số bệnh. Vì vậy trong quá trình chọn sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai phải hết sức cẩn thận.
 
2.  Lời khuyên và Phòng ngừa
 
    - Nên ăn sữa chua trong bữa ăn nhẹ buổi chiều, uống sữa ngũ cốc bát. Tiêu thụ một ly sữa không béo vào bữa tối. Cần chọn các sản phẩm dành cho mẹ mang thai của những thương hiệu uy tín trên thị trường và đã qua kiểm định.

 

    - Không sử dụng các loại pho mát chưa được tiệt trùng lấy từ dê hoặc sữa cừu, vì nó có thể chứa vi khuẩn - vi khuẩn. Tránh sử dụng sữa chưa tiệt trùng trong khi mang thai vì nó có thể gây ra ngộ độc thực phẩm. 
 
3. Một số sản phẩm sữa các loại hiệu quả dành cho bà mẹ mang thai như:
    - Sữa bà bầu Morimama vị vani 200g: Sản xuất bởi tập đoàn sữa Morinaga, hãng sữa nổi tiếng luôn được các mẹ tin dùng. Sữa bà bầu Morimama rất giàu chất DHA giúp bé phát triển trí thông minh ngay từ trong bụng mẹ. Sữa với vị sữa ngọt mát dịu, rất dễ uống mà vẫn cung cấp đủ các chất cần thiết cho các bà mẹ đang trong quá trình mang thai cũng như khi vừa sinh xong và đang cho con bú. 
 
 
 
   - Sữa EnPlus Gold: Thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh EnPlus Gold là sản phẩm tốt cho người cao tuổi, người bệnh, người ăn uống kém, giúp nâng cao tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng.
   - Sản phẩm dinh dưỡng Enfamama A+ : Hương vị Chocolate cho mẹ mang thai và cho con bú, cung cấp hàm lượng cao DHA và các dưỡng chất thiết yếu như Choline, Axit folic (tương đương Folate trong chế độ ăn) hỗ trợ sự hình thành và phát triển trí não trẻ.
 

 

TỪ KHÓA HÓT:  Sữa XOSữa Iam mother

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

L?a ch?n bình s?a cho bé

Uống sữa bà bầu sao cho đúng?

Sữa dành cho bà bầu ngoài các công dụng chung của sữa thông thường còn cung cấp nhiều vi chất cần cho sức khỏe mẹ và bé như canxi, sắt, axit folic, các loại vitamin đây là những chất dễ thiếu hụt ...

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang