Chương trình khuyến mại tháng 3 X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
THƯƠNG HIỆU
Sữa Morinaga Có Thành Phần Dinh Dưỡng Gần Giống Với Sữa Mẹ Bổ Sung Lactoferrin Dha Và Các Khoáng Chất Cần Thiết Khác Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện - Mua Ngay. ... Xem chi tiết

Thông Tin Về Thương Hiệu Morinaga

 

Morinaga là sữa của Nhật, do công ty Moringa - có trụ sở tại Tokyo, nhà máy thì tại Kobe, xuất cảng tại cảng Kobe - sản xuất. Dòng sữa cho trẻ sơ sinh của Morinaga có từ năm 1920. Và tới năm 1977 thì tung ra thị trường loại sữa có bổ sung Bifidobacterium - một loại vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên Morinaga được biết tới nhiều nhất là loại sữa có chứa Lactofferin - loại kháng thể có nhiều trong sữa non (chiếm 25%), và giúp tăng khả năng miễn dịch kháng khuẩn cho bé. 
 

Tìm Hiểu Về Sữa Morinaga

 

Sữa Morinaga được chia thành 2 loại là sữa morinaga số 0 ( dành cho bé 0 - 9 tháng) và sữa morinaga số 9 ( dành cho bé từ 9 - 36 tháng) theo cách phân chia đặc trưng của riêng thị trường Nhật. HSD của loại sữa này là 18 tháng kể từ NSX. Trên hộp sữa chỉ ghi NSX, ko có HSD.Và cách đọc NSX của loại sữa xách tay này là theo kiểu Nhật: đọc ngày tháng năm từ phải sang trái, trong đó tháng thường được ký hiệu bằng chữ cái (bắt đầu từ A là tháng 1), còn năm thì chỉ dùng 1 chữ số cuối cho nguyên 1 thập kỷ (VD năm nay là 2012, thì chữ số của phần năm chỉ là số 2)
 

Hướng Dẫn Pha Sữa Morinaga

 

Tùy từng loại sữa số 0 hay số 1 thì thể tích của thìa đong sữa sẽ chia ra làm 2 loại là 20ml hoặc 40ml và với nhiệt độ nước khác nhau. Lưu ý là thể tích của thìa đong = lượng bột sữa + nước chứ ko phải chỉ là lượng bột sữa không thôi.
Cụ thể như sau: Loại số 1 (và tương đương là số 0): thể tích thìa là 20ml (có ghi rõ ngay trên thìa, để mẹ đỡ lẫn), nước pha sữa có nhiệt độ 70 độ. Loại số 2 (tương đương là số 9): thể tích thìa là 40ml, nước pha sữa có nhiệt độ 50 độ.
Có 2 cách pha sữa - lấy ví dụ cho 120ml cho các mẹ dễ hình dung nhé:
Cách thứ nhất là theo đúng hướng dẫn - cách này là tốt nhất tuy nhiên hơi lỉnh kỉnh và rắc rối chút:
1. Cho 1/2 lượng nước nóng - tức là 60ml nước (70 độ hoặc 50 độ tùy theo sữa số mấy) vào bình,
2. Cho lượng thìa bột sữa (là 6 thìa loại số 1 - tương đương là số 0 hoặc 3 thìa loại số 2 - tương đương là số 9) vào, lắc đều.
3. Cho nốt lượng nước đun sôi để nguội vào cho đạt mức 120ml trên thành bình, lắc lại lần nữa cho tan hết.
4. Cho bé uống thôi!
 
Sữa Morinaga số 0 - 810g
 
Cách thứ 2 là cách thông dụng đơn giản hơn 
1. Cho 1/3 lượng nước nóng theo đúng nhiệt độ vào bình: tức là cho 40ml nước 50 độ nếu pha sữa số 9, hoặc 70 độ nếu pha sữa số 0.
2. Cho thêm 60ml nước đun sôi để nguội nữa: tức là trong bình có 100ml nước ấm.
3. Cho lượng thìa bột sữa vào: 6 thìa (vì 120ml/20ml = 6) hoặc 3 thìa vào, lắc đều.
4. Sữa thành phẩm trong bình sẽ tự động dâng lên mức 120ml, vừa xinh lượng bé uống nhé!
Note: tức là lấy lượng sữa cần pha - 20ml = lượng nước ấm (nước nóng + nước nguội) đổ vào ban đầu là ok. Giống cách pha các loại sữa khác đúng ko? Đúng trong mọi trường hợp nhé! 
 
Từ Khóa HOT: sữa Pediasure, sữa S26, sữa Nan, Sữa Ensure, sữa morinaga, sữa morinaga có tốt không, giá sữa morinaga số 0.
 

Bài Viết Liên Quan:

Lựa chọn sữa mát cho bé

Mách mẹ lựa chọn sữa mát và nhiều dưỡng chất cho bé 

Các chuyên gia dinh dưỡng đã định nghĩa một cách nôm na: “Sữa bột nào gần với công thức sữa mẹ nhất thì sữa đó được coi là mát". Vậy sữa mát là sữa như thế nào, cách chọn ra sao

 

Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang