Powered by Magenest

19.730 BIXU

Sữa Kendamil Organic số 3 800g (1 - 3 tuổi)

MSP: 807121

795.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 795.000 ₫
Giá QR Pay 795.000 ₫
Hoàn tiền 19.730 ₫ (19.730 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
807121
  • Sữa bột Anh quốc đạt chứng nhận EU Organic
  • Cung cấp hơn 150 loại lipid và protein
  • HMOs tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh
- +

Sữa Kendamil Organic số 3 800g phù hợp với trẻ từ 1 - 3 tuổi, là thương hiệu sữa hữu cơ duy nhất chứa HMOs, đạt chứng nhận hữu cơ của Châu Âu và là dòng sữa hạng A tại Anh Quốc. Các nghiên cứu đã chỉ ra răng chất oxy hóa tự nhiên trong sữa hữu cơ cao hơn 50 - 80% so với sữa thông thường, do đó, Kendamil Organic giúp tăng đề kháng tối ưu cho bé. Ngoài ra, sữa hữu cơ Kendamil còn giàu vitamin E và carotene hơn 70% so với sữa thông thường.

sua-bot-kendamil-Organic-so-3-800g-12-36-thangSữa Kendamil Organic số 3

Thành phần sản phẩm

Sữa nguyên kem hữu cơ, bột đạm whey khử khoáng hữu cơ, sữa tách kem hữu cơ*, dầu thực vật hữu cơ (dầu hướng dương, dầu dừa, dầu hạt cải), galacto-oligosaccharides hữu cơ (từ sữa), Calcium citrate, Sodium citrate, Potassium chloride, Canxi lactate, Magnesium chloride, DHA**, ARA**, Vitamin C, Potassium hydroxide, Choline bitartrate, Inositol, Taurine, Nucleotides (cytidine-5’-monophosphate, disodium uridine-5’-monophosphate, adenosine-5’-monophosphate, disodium inosine-5’monophosphate, disodium guanosine-5’ monophosphate), Iron pyrophosphate, Zinc sulphate, Vitamin E, Niacin, Pantothenic acid, Đồng sulphate, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin A, Vitamin B6, Manganese sulphate, Axit Folic, Potassium iodide, Sodium selenite, Vitamin K, Vitamin D3, Biotin, Vitamin B12.

Khuyến cáo dị ứng: Đối với những chất gây dị ứng, chú ý những thành phần được in đậm như: DHA và ARA chiết xuất 100% từ tảo, thay vì dầu cá nên không gây dị ứng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Dòng sữa hạng A tại Anh

Sữa Kendamil Organic số 3 là dòng sữa bột trẻ em duy nhất sản xuất 100% tại Anh, sử dụng nguồn sữa và nguyên liệu thu mua tại Anh - nơi có những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm trên toàn thế giới.

Đạt chứng nhận EU Organic

- Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ kép, đáp ứng tiêu chuẩn của chứng chỉ hữu cơ Châu Âu (EU Organic) và chứng chỉ hữu cơ Anh cung cấp bởi tổ chức Soil Association.

- Kendamil Organic sử dụng hai thành tựu lớn nhất của ngành dinh dưỡng nhũ nhi – tiến gần hơn tới tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ

MFGM

MFGM là lớp màng cầu béo bao quanh giọt chất béo của sữa mẹ, bao gồm hơn 150 loại lipid và protein khách nhau giúp trẻ phát triển tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ) vượt trội. Đồng thời, MFGM còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn, phát triển não bộ.

HMOs

- Là đại dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ. HMOs là “người hùng” trong việc nuôi dưỡng lợi khuẩn ở đường ruột, từ đó giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng sức đề kháng tối ưu cho bé.

- HMOs trong Kendamil Organic được bổ sung dưới dạng 3’GL, được điều chế từ đường lactose, đảm bảo không ảnh hưởng tới tỷ lệ dinh dưỡng vàng trong sữa, đồng thời 3’GL cũng có công dụng vượt trội trong việc tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Cam kết 5 KHÔNG

- Không nguyên liệu biến đổi gen

- Không dầu cá

- Không dầu cọ, dầu thực vật

- Không đường, hương liệu ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ

- Không đậu nành

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn pha sữa

sua-kendamil-organic-so-1-800g

- 1 muỗng = 4.6g. Một muỗng gạt ngang sữa bột pha với 30ml nước.

- Lượng sữa bé uống phụ thuộc vào nhu cầu của từng bé. Do sau 1 tuổi, sữa không còn là nguồn dinh dưỡng chủ yếu của bé. Cần đảm bảo một chế độ ăn phong phú và đa dạng cho bé.

huong-dan-pha-sua-kendamil-3

Hướng dẫn bảo quản sữa

- Đậy kín nắp ngay sau mỗi lần sử dụng.

- Bảo quản nơi khô ráo (không để sữa trong tủ lạnh), thoáng mát, tránh các nơi nhiệt độ cao (như trong bếp, trên nóc tủ lạnh…)

- Lon sữa đã mở nắp chỉ sử dụng tối đa trong vòng 4 tuần.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Kendamil
Xuất xứ thương hiệu Anh
Nơi sản xuất Anh
Mã sản phẩm 807121
Độ tuổi sử dụng 12 - 36 tháng
Trọng Lượng 800g

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá