Sập Giá Giảm 10% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
THƯƠNG HIỆU
Các loại sữa bột cho trẻ em, sữa bột cho bé của các thương hiệu uy tín như XO, Abbott, Nan, Nestle... Bibo Mart cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất. Mua Ngay. ... Xem chi tiết

Không có sản phẩm nào.

Bên cạnh sữa mẹ tốt cho trẻ sơ sinh thì sữa bột chiếm vai trò cũng rất quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Sữa bột sẽ góp phần vào chế độ dinh dưỡng của bé được đảm bảo hơn.

sua-aptamil-anh-so-3

Sữa Aptamil Toddler(Anh) số 3 - 900g

Cách chọn sữa cho trẻ dưới 1 tuổi:

1. Sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân: ví dụ như Optimum Gold, Bellamy Organic… nếu trẻ có cân nặng dưới 2.500g, bạn nên sử dụng nhóm sữa này để nuôi trẻ. Vì sữa chứa protein, vitamin và khoáng chất cao phù hợp cho trẻ sanh non., năng lượng cao hơn so với sữa bình thường

2. Sữa công thức dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi: ví dụ như Sữa Wakodo Leben, Sữa Grow Plus, Sữa Nuti IQ Gold… Loại sữa này phù hợp cho trẻ sơ sinh (có cân nặng lúc sanh trên 2.500g) tới sáu tháng tuổi vì dễ tiêu hóa và có tỉ lệ canxi/photpho = 2:1, tỉ lệ này tối ưu cho thận của trẻ nhỏ và tăng cường hấp thụ canxi. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng khi trẻ bú được 150ml/kg cân nặng/ngày.

sua-meiji-0-1

Sữa Meiji dành cho bé từ 0-1 tuổi

3. Sữa dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi: ví dụ như Sữa Bellamy Organic, Sữa dê Ever Grow, Sữa Celia Expert số… Trẻ sau 6 tháng tuổi cần được cho ăn giặm đa dạng với đầy đủ bốn nhóm thực phẩm gồm chất béo, tinh bột, đạm, rau và trái cây.

 

Sữa dành cho trẻ trên 1 tuổi

Ví dụ như Sữa Nuti IQ Gold, Bellamy Organic, Similac Gain IQ total comfort…… Có thể chia ra loại trên 3 tuổi và trên 6 tuổi do tùy theo nhu cầu ưu tiên chất dinh dưỡng theo lứa tuổi như nhiều canxi hơn, nhiều chất giúp tăng cường chống nhiễm khuẩn hơn, nhưng nói chung thì tương đối không khác nhau nhiều và sự lựa chọn không cần chặt chẽ quá do trẻ còn ăn thêm nhiều thực phẩm khác nữa. Trẻ cần uống khoảng 300-500ml sữa/ngày.

sua-enfamil-a3

Sữa Enfamil A+ 3 vani 360 400g

Các bố mẹ có thể đến tại các cửa hàng Bibo Mart để được các nhân viên tư vấn và chọn được những loại sữa tốt nhất và phù hợp cho sự phát triển của bé. Chúc các bố mẹ có những sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhé!

Từ khóa HOT: Sữa bột cho bé, sữa bột cho trẻ em

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

 

chon-sua-cho-con-noi-hay-ngoai

Chọn sữa cho con: Nội hay ngoại

Hiện nay, sữa công thức rất đa dạng về chất lượng, giá cả, xuất xứ, khiến các mẹ băn khoăn lựa chọn. Các mẹ Việt với mong muốn con mình có thể phát triển tốt như các bé Âu, Mỹ nên chuộng hàng ngoại hơn.

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang