img

Sữa bà bầu Matilia vị biscuit ( Lốc 4 hộp)

Sữa bầu Matilia vị biscuit (Lốc 4 hộp) bổ sung hàm lượng dinh dưỡng tối ưu cho mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai, tạo nền phát triển tốt nhất cho thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Dòng sữa cao cấp đến từ Pháp này đặc biệt phù hợp với mẹ bầu đang trong giai đoạn nghén, không thể đảm bảo hàm lượng dưỡng chất cần thiết thông qua chế độ ăn uống hàng ngày.

sua-bau-matilia-vi-biscuit 

Sữa bầu Matilia vị biscuit

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 An toàn cho mẹ và bé

Sữa bầu Matilia vị biscuit được sản xuất trên dây chuyền tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu, vì vậy, mẹ có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Sản phẩm được lên men tự nhiên theo công nghệ UHT, đảm bảo đã được tiệt trùng và không gây nhiễm khuẩn cho sữa.

 Bổ sung dưỡng chất thiết yếu

- Sữa bầu Matilia cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu như Axit Folic, Sắt, Kẽm, Omega3,... cho mẹ thai kỳ khỏe mạnh và giúp bé phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ.

- Sản phẩm còn chứa hàm lượng canxi và nhiều loại vitamin A, D, B12,... bổ sung năng lượng, dưỡng chất hàng ngày cho cơ thể mẹ, đồng thời giúp bé khỏe mạnh khi chào đời.

Hương vị thơm ngon

Sữa có vị bánh quy thơm ngon hấp dẫn, giúp mẹ dễ uống, tránh tình trạng bị ngấy như nhiều loại sữa thông thường.

Tiện lợi sử dụng

 - Sữa bà bầu Matilia vị biscuit (Lốc 4 hộp) được đóng thành từng chai nhỏ 200ml tiện lợi. Mẹ có thể đem theo sữa hàng ngày mỗi khi đi làm hay đi ra ngoài, để luôn bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé yêu.

 - Chai có nắp đóng kín, khi chưa uống hết sữa, mẹ có thể bảo quản sữa tốt hơn cho lần sử dụng sau.

sua-bau-matilia-vi-biscuit-loc-4-hop

Sữa đóng chai tiện dụng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cách dùng

 - Uống 1 chai/ngày, có thể uống nhiều hơn khi có nhu cầu. Có thể uống lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng.

 - Lắc đều trước khi uống.

 - Sau khi mở, giữ mát và uống hết trong 24 giờ. 

 Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.