img

Sữa Aptamil Essensis Úc số 3- 900g (1y+)

Sữa Aptamil Essensis Úc số 3 dành cho bé trên 1 tuổi đang được rất nhiều ba mẹ tin tưởng và sử dụng cho bé. Sữa hội tụ đầy đủ tất cả các ưu điểm vượt trội của các dòng sữa cao cấp và còn vượt trội hơn hẳn, đặc biệt phù hợp với các bé sinh non, cơ địa dị ứng, tiêu hóa kém. Aptamil Essensis nổi bật với thành phần đạm sữa A2 chất lượng cao được lấy từ những trang trại đạt chứng nhận hữu cơ tại New Zealand - là nguồn đạm sạch tinh túy - kết hợp cùng tổ hợp Synbiotic giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của bé ngay từ giai đoạn khởi đầu.

 Sữa Aptamil Essensis Úc

Thành phần dinh dưỡng sữa Aptamil Essensis Úc số 3

Sữa hữu cơ, dầu thực vật hữu cơ (chứa chất nhũ hóa (lecithin đậu nành hữu cơ (E322)), chất chống oxy hóa (tocopherols tự nhiên (đậu nành))), Galacto- oligosaccharides chuỗi ngắn hữu cơ (sữa), chất béo sữa hữu cơ, omega khô (CPUFAs (dầu cá, chất chống oxy hóa (natri ascorbate (E301), tocopherols tự nhiên (đậu nành) ))), Fructo -oligosaccharides chuỗi dài, Kali xitrat, Bifidobacterium breve M-16V.

- Khoáng chất: canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, iốt.

- Vitamin: các loại vitamin (A, B, B1, B2, B3, B5, B12, C, D3, E, K1), axit folic.

Chứa: sữa bò, cá và đậu nành.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sữa Aptamil Essensis Úc hội tụ đầy đủ tất cả các ưu điểm vượt trội của các dòng sữa cao cấp và còn vượt trội hơn hẳn mà chưa một loại sữa nào có trên thị trường, đặc biệt phù hợp với các bé sinh non, cơ địa dị ứng, tiêu hóa kém.

- Sữa Aptamil Essensis Úc nổi bật với thành phần đạm sữa A2 chất lượng cao được lấy từ những trang trại đạt chứng nhận hữu cơ tại New Zealand. Thành phần đạm A2 là nguồn đạm sạch, được chọn lọc nghiêm ngặt, phức tạp về mặt công nghệ di truyền.

- Sự kết hợp của tổ hợp Synbiotic với Protein hữu cơ A2 được cấp bằng sáng chế giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của bé ngay từ giai đoạn khởi đầu.

- Dưỡng chất HMO trong sữa chính là “người hùng thầm lặng” giúp hỗ trợ trẻ phát triển tối ưu hệ miễn dịch và giảm sự xuất hiện của nhiễm trùng; hỗ trợ bảo vệ ruột và ngăn chặn vi khuẩn xấu gây hại, hỗ trợ nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi giúp tiêu hóa tốt hơn.

- Sự xuất hiện của lợi khuẩn BIFIDOBACTERIUM M16V chưa có trong dòng sữa công thức nào giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ.

- Ngoài ra, hàm lượng DHA và Canxi cao trong sữa kết hợp cùng các vitamin và khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể sẽ là nền tảng sức khỏe tối ưu cho bé trong giai đoạn đầu đời.

- Các sản phẩm Aptamil Essensis được sản xuất và đạt chứng nhận Organic tại New Zealand.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn pha sữa: 1 thìa = 5g bột.

Lưu ý: 1 thìa bột cho vào 30 ml nước sẽ được khoảng 34 ml sữa công thức.

- Bước 1: Rửa sạch tay và dùng máy tiệt trùng hoặc nước sôi để tiệt trùng các dụng cụ pha sữa.

- Bước 2: Dùng nước sôi để nguội tầm 40 độ C.

- Bước 3: Cho nước vào bình sữa trước theo đúng lượng sữa của bé.

- Bước 4: Dùng muỗng đã có sẵn trong hộp để đong sữa cho bé .

- Bước 5:  Tỷ lệ bột sữa Aptamil Essensis và nước: 1 thìa sữa gạt ngang pha với 30ml nước.

Lượng dùng khuyến nghị cho bé:

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản ở nơi khô mát.

- Sử dụng theo ngày trên đáy lon.

- Sau khi mở, giữ kín lon và sử dụng hàm lượng sữa trong vòng 4 tuần.

Xem thêm: