img

Song Long

Song Long là một trong những nhà sản xuất đồ nhựa hàng đầu tại Việt Nam ra đời từ năm 1995. Các sản phẩm phổ biến của Song Long mà mẹ có thể lựa chọn cho bé như chậu tắm, bô vệ sinh, ghế gội đầu cho bé, các loại xe,… Thương hiệu này nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và được áp dụng quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường nhựa trên toàn quốc. Bên cạnh đó, sản phẩm nhựa Song Long cũng đã được xuất khẩu đi nhiều nước như Lào, Trung Quốc, Hà Lan, Nhật Bản,...

Lịch sử phát triển của Song Long

- Năm 1999, công ty TNHH Song Long được thành lập. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhựa Song Long đã và đang trở thành một thương hiệu sản phẩm nhựa được người tiêu dùng tin tưởng.

- Hiện nay, Song Long đã có nhiều nhà máy sản xuất và mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp. Công ty sản xuất hơn 30.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

Giá trị thương hiệu

- Từ mục đích ban đầu là tạo ra những sản phẩm nhựa chất lượng, thân thiện với môi trường với giá thành phù hợp, Song Long đã tạo nên thành công cùng với mục tiêu đã chọn, để có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nghành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam, công ty Song Long luôn tự hào với đội ngũ nhân sự chất lượng, tận tâm và yêu nghề với phương châm: "Mỗi sản phẩm hoàn hảo chính là thành công của mỗi cá nhân".

- Song Long tin rằng, chỉ có sự tập trung và hướng mục tiêu cuối cùng đến con người mới có thể đem lại những sản phẩm chất lượng, an toàn cũng như đảm bảo một tương lai thịnh vượng cho những cộng sự, khách hàng và đối tác của công ty.

Các dòng sản phẩm của Song Long

- Các sản phẩm nhựa của Song Long được sản xuất với công nghệ cao, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Những sản phẩm nhựa của Song Long có tính thẩm mỹ, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

- Hiện nay, Song Long đang sản xuất 5 nhóm sản phẩm: Đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm PET và mũ bảo hiểm. Trong đó, đồ dùng gia đình và trẻ em là hai nhóm sản phẩm chủ đạo, được rất nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng.

- Một số sản phẩm nhựa nổi bật của Song Long:

+ Xe trẻ em: Các sản phẩm xe trẻ em Song Long rất đa dạng về mẫu mã, bao gồm xe 3 bánh, xe tập đi và xe đẩy. Các sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Thiết kế xe trẻ em của Song Long hướng tới sự tiện dụng, nhỏ gọn và dễ dàng cho bé sử dụng, tự vui chơi.

+ Bàn ghế trẻ em: Các sản phẩm ghế ngồi ăn Song Long được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn cho bé. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế thông minh, vừa vặn với các bé, cho bé cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.

+ Các sản phẩm gia đình: tủ nhựa, bô, chậu tắm, hộp nhựa,... với nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình.