img

Sô cô la Kinder Joy (Xanh - Bé Trai) 20 g

Sô cô la Kinder Joy cho bé trai dưới đây có thiết kế hình quả trứng ngộ nghĩnh không chỉ là món ăn thơm ngon, bổ sung dưỡng chất mà còn là món đồ chơi vô cùng thích thú đối với bé bởi điều đặc biệt mà nó mang trên mình. Điều đặc biệt đó nằm bên trong mỗi quả trứng: nó vừa chứa sô cô la lại vừa mang đến cho bé một món đồ chơi nhỏ xinh bất kỳ, kích thích tò mò và ham muốn khám phá của bé. Sản phẩm với chất lượng sô cô la cao cấp, an toàn cùng ý tưởng đóng gói vô cùng thú vị thích hợp để bố mẹ dành tặng con cái mình trong những dịp đặc biệt.

socola-kinder-joy-cho-be-trai-113575_1 (1)

Sô cô la Kinder Joy

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu an toàn

Sô cô la Kinder Joy được làm từ: đường, sữa, sô cô la, bột cocoa, muối… tất cả các nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, kiểm tra cẩn thận từ khâu sản xuất đến đóng gói và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao đến từ Ấn Độ nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ý tưởng sô cô la ngộ nghĩnh

- Sô cô la Kinder Joy được thiết kế hình quả trứng ngộ nghĩnh với hai phần riêng biệt khi tách ra. Một nửa quả trứng chứa sôcôla kem sữa với 2 viên sôcôla nhân kem hạt dẻ. Nửa trứng còn lại đựng một món đồ chơi nhỏ xinh bất kỳ tạo nên sự tò mò, hứng thú cho bé.

- Sô cô la kem sữa kèm 2 viên sô cô la nhân kem hạt dẻ thơm ngon, béo ngậy cho bé những hương vị và cảm giác khác nhau, tạo sự mới lạ không nhàm chán, không gây cảm giác ngấy cho bé. Với nguyên liệu cao cấp, sô cô la không những bổ sung dưỡng chất cho bé mà còn mang đến nguồn năng lượng, hồi phục thể lực và tinh thần cho các hoạt động vui chơi vận động tiếp theo của bé 

- Nửa trứng còn lại chứa một món đồ chơi nhỏ nằm bên trong sẽ gây ngạc nhiên và gợi sự khám phá cho bé. Món đồ chơi bên trong để bé sưu tầm có thể là một loại xe hơi, máy bay, tàu vũ trụ,.. hay hình muông thú với các con vật đáng yêu. Đây có lẽ là phần được nhiều bé mong chờ nhất khi thưởng thức Kinder Joy và là điều khiến những quả trứng đáng yêu này trở thành món đồ chơi yêu thích của nhiều em bé trên toàn thế giới.

- Kích thước của Kinder Joy to bằng quả trứng chứa trong đó đủ lượng sô cô la vừa ăn cho bé. Phần sô cô la có đi kèm thìa nhựa an toàn, nhỏ nhắn thuận tiện cho bé xúc ăn.

- Mỗi quả trứng sô cô la 20g với màu sắc tươi sáng, bắt mắt, thu hút bé. Sản phẩm có xuất xứ Ấn Độ.