img

Set yếm & bao chân Momcare ghi 1415-07

Trong thời tiết lạnh đầu mùa này, quần áo ấm là chưa đủ để giữ ấm cho cơ thể của bé; những món đồ như khăn tam giác, bao chân là vô cùng cần thiết để bảo vệ phần cổ và bàn chân bé. Set yếm và bao chân Mom's care ghi 1415-07 sau đây sẽ là một gợi ý nhỏ để mẹ lựa chọn cho bé, với chất liệu cotton và băng lông mềm mại, ấm áp, an toàn, cùng với độ thoáng khí cao vừa giữ ấm cho bé, vừa tạo cho bé cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Với 3 món đồ vô cùng tiện dụng, sản phẩm sẽ hỗ trợ mẹ tối đa trong việc chăm sóc bé.

yem-va-bao-chan-momscare

Set yếm và bao chân Mom's care

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mại, an toàn

- Set yếm và bao chân Mom's care ghi 1415-07 được làm từ chất liệu cotton và băng lông mềm mại, an toàn cho làn da của bé, với khả năng thấm hút mồ hôi cao các sản phẩm sẽ tạo cho bé cảm giác thoáng khí, thoải mái khi mặc lên người.

- Các đường viền được may cẩn thận, mịn màng; các đường chỉ chắc chắn không nổi cộm làm cho bé thấy ngứa ngáy, khó chịu. Bên cạnh đó bề mặt yếm cũng vô cùng mịn màng tạo cho bé cảm giác thoải mái khi đeo trên người.

Thiết kế thông minh, tiện dụng

- Cả 3 chi tiết được thiết kế 2 lớp với chất liệu mặt trong là băng lông và bề mặt ngoài là cotton dày dặn giúp giữ ấm cho bé.

- Khăn tam giác được thiết kế đơn giản, ôm gọn cổ bé, không gây vướng víu khó chịu hay cản trở các hoạt động của bé; vừa giữ ấm cho phần cổ tránh gió lùa, vừa có thể sử dụng như một chiếc yếm, lớp vải dày giúp đồ ăn, sữa không thấm làm ướt áo bên trong của bé. 

- Yếm có kích thước rộng rãi và phù hợp với bé có thể hạn chế đối đa thức ăn rơi vãi làm dây bẩn lên quần áo của bé trong bữa ăn.

yem-va-bao-chan-momscare

Yếm kẻ tiện dụng 

- Cả yếm và khăn tam giác đều có 2 khuy bấm, giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh độ chật rộng cho vừa với cổ của bé. Các bé có tha hồ vận động mà không sợ yếm hay khăn bị rơi, tuột ra khỏi cổ. 

- Bao chân thiết kế rộng rãi, ôm vừa vặn vào chân bé vừa giữ ấm cho bàn chân của bé, tránh những cơn gió lạnh bên ngoài thổi vào và tránh những va chạm làm trầy xước chân bé. Phần chun mềm co giãn ở cổ chân giúp bé thoải mái vận động mà không lo bị tuột.

yem-va-bao-chan-momscare

Bao chân ấm áp

Màu sắc, họa tiết nổi bật

- 3 chi tiết với màu sắc chủ đạo là màu ghi, kết hợp với họa tiết kẻ ấn tượng phù hợp với cả bé trai và bé gái giúp mẹ dễ dàng lựa chọn.

- Các sản phẩm vừa giữ ấm cho bé, vừa giúp bé chơi ngoan và ăn ngon miệng hơn nhờ những họa tiết nổi bật, đáng yêu.